Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi

Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi

Doc truyen thuan thien kiem rong khong duoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:14622

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi của tác giả Nghịch Tử.

Thông tin truyện Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi

Bạn đang theo dõi truyện online hay Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi của tác giả Nghịch Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Dã Sử, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Kiếm hiệp, lịch sử

Võ nồi? Trên đời chẳng lẽ tồn tại mội cái nồi có thể khắc địch chế thắng? Lại có cả ám khí mang dáng hình hình của trầu cau? Nó dùng như thế nào? Còn môn võ lợn, võ chó thì là loại võ công gì? Đối phương có thể mất mạng vì món võ âm công khẩy đàn bầu, chuyện này là thật hay đùa?

Tất cả điều trên đều được lý giải trong Thuận Thiên Kiếm - Rồng không Đuôi.

Kiếm báu đã mất tung tích ngay sau thời điểm An Dương Vương mất nước và chỉ còn bốn câu nói Thuận Thiên Kiếm, ứng thiên mệnh, đăng bảo toạ, lệnh quần hùng được phiên âm sang tiếng hán, lưu truyền rộng rãi bên Tàu.

Có người kể lại rằng, ông Hồng Bàng Sùng Lãm, tức Lạc Long Quân chính là chủ nhân của thần kiếm.  Tích thì kể lại rằng, chính cha ông là  Kinh Dương Vương mới là người rèn nên và sử dụng kiếm trước tiên. Trăm người, thì mười ý. Song ai cũng nhất nhất tán thành, Thuận Thiên Kiếm là báu vật biểu tượng của đế quyền, của ngôi cửu ngũ chí tôn. Ai nắm giữ nó, người đó ắt sẽ đăng cơ xưng đế.

Sang đến đời nhà Trần, lại xuất hiện những lời bàn ra tán vào về “ Rồng không đuôi ” trong giới thầy địa lí. Cụ thể ra sao ngoài nghề không rõ, nhưng nghe phong thanh thì thuyết này do Cao Biền để lại từ thời Mã Viện xâm lược nước Nam.

Truyện xoay quanh nhân vật chính có cái tên lạ lùng: Tạng Cẩu (Chó Bẩn) và những kì ngộ cậu gặp trên con đường trả mối thâm thù, đồng thời khắc hoạ lại một giai đoạn Hồ Mạt - Lê Sơ đầy đau thương và biến động. Chiến tranh Ngu - Minh, Lam Sơn dấy nghĩa, hội thề Lũng Nhai, Lê Lai cứu chúa…v.v… tất cả đều sẽ có trong Thuận Thiên Kiếm và còn hơn thế nữa. Bí mật xoay quanh thần kiếm nước Nam cũng sẽ từ từ được hé mở.

Hồ mạt thế sự rối ren
“Rồng không đuôi” tạo bao phen nhọc nhằn
Lam sơn dấy nghĩa khó khăn
Hoa thơm lịch sử ngàn năm chẳng tàn

Xem thêm: Truyện Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi

Danh sách chương Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi

Review truyện Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi

Cập nhật Review truyện Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi của tác giả Nghịch Tử mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi full, chương 1, chương cuối. Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi review, Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thuận Thiên Kiếm - Rồng Không Đuôi