Tiên Lộ Mạn Mạn

Tiên Lộ Mạn Mạn

Doc truyen tien lo man man lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tiên Lộ Mạn Mạn của tác giả Lão Lương Đầu.

Thông tin truyện Tiên Lộ Mạn Mạn

Bạn đang theo dõi truyện Tiên Lộ Mạn Mạn của tác giả Lão Lương Đầu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tu Chân giới đệ nhất đại môn phái Thiên Hành Tông đại điện, chưởng môn nhân chính tại mắng mọe: "Móa, Thiên linh căn năm trăm năm liền phi thăng Tiên giới, đối với môn phái có cái rắm dùng! Ta muốn là giống Lương Viễn tên vương bát đản kia, kém cỏi nhất linh căn để Nguyên Anh kỳ đều phải tu mấy vạn năm!"

Mười vạn năm sau. Thiên Hành Tông đại điện, chúng đại chưởng môn nhân lệ rơi đầy mặt: "Các vị Tiên giới tổ sư gia, các ngươi đều xuất hiển linh đi, để tên vương bát đản kia Lương Viễn sớm một chút phi thăng Tiên giới, hắn đều khi dễ chúng ta mấy chục vạn năm a..."

Trăm vạn năm sau. Một cái tiểu đống đất, phía dưới đồng loạt quỳ bảy cái lão đạo.

"Chúng ta Thất Đại Phái đồ vật ngài coi trọng cái gì tùy tiện cầm, quỳ cầu, ngài liền phi thăng đi!"

Đống đất bên trên, Lương Viễn: "Không a, Tu Chân giới ta còn không có ngốc đủ đâu! Lại nói, các ngươi Thất Đại Phái túi mà so mặt còn kiết nát, có thể có thứ gì tốt!"

Bảy cái lão đạo nước mũi một thanh nước mắt một thanh: "Có thứ gì tốt còn có thể khiêng đến ngươi cái lão Vương... Lão nhân gia người nhớ thương a!"

"Ai, các ngươi cũng nhìn thấy, ta mỗi ngày trang bức, liền là ngóng trông bị sét đánh, nhưng cái thiên kiếp này liền là không tới. Các ngươi không hiểu, ta so với các ngươi đắng a!" Lương Viễn gương mặt khổ đại cừu thâm.

Dưới đống đất thì một mảnh tiếng khóc.

Xem thêm: Truyện Tiên Lộ Mạn Mạn

Danh sách chương Tiên Lộ Mạn Mạn

Review truyện Tiên Lộ Mạn Mạn

Cập nhật Review truyện Tiên Lộ Mạn Mạn của tác giả Lão Lương Đầu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Lộ Mạn Mạn full, chương 1, chương cuối. Tiên Lộ Mạn Mạn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Lộ Mạn Mạn review, Tiên Lộ Mạn Mạn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Lộ Mạn Mạn