Tiên Lộ Tranh Phong

Tiên Lộ Tranh Phong

Doc truyen tien lo tranh phong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:457

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tiên Lộ Tranh Phong của tác giả Duyên Phận.

Thông tin truyện Tiên Lộ Tranh Phong

Bạn đang theo dõi truyeê Tiên Lộ Tranh Phong của tác giả Duyên Phận rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ai cũng có ước mơ trong đời, nhưng mấy người dám thực sự hết mình theo đuổi giấc mơ đó!

Dòng đời như dòng sông, không ai có thể tắm hai lần trên một dòng chảy. Nếu bạn đã chọn rồi, thì chỉ có thể bước tiếp. Thời gian lặng lẽ trôi, vạn vật không ngừng biến đổi, mỗi ngày là một ngày mới. Hãy dũng cảm tiến lên, đối đầu với vô vàng phong đao tuyết kiếm, gió tanh mưa máu. Sông có khúc người có lúc, sông cuối cùng sẽ đổ về biển cả, cuối chặn đường sẽ là bến đỗ bình yên.

Nhân sinh quan của Duyên Phận chính là vậy. Chặn đường tu tiên của Đường Kiếp cũng chính như cuộc sống của chúng ta. Những gì hắn có được đều do bản thân nỗ lực tranh đấu. Xuyên việt vào thế giới tu tiên, vốn liếng của hắn mang theo chính là nghị lực, lòng kiên định. Điều mà mọi người có thể giúp hắn chính là: Đường Kiếp cố lên...

Tiên Lộ Tranh Phong, một tác phẩm tiên hiệp hiếm hoi, thậm chí có thể nói là lạc lõng, không giống nhiều truyện Tiên hiệp khác. Vì sao lại nói vậy? Bởi vì đọc Tiên lộ, ta còn học hỏi được nhiều triết lý sống, cách đối nhân xử thế, tâm lý học, v.v… và hoàn toàn có thể áp dụng những điều này trong thực tế cuộc sống của chúng ta.

Tiên Lộ Tranh Phong mang hơi hướng của kiếm hiệp với hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú, và các mối quan hệ phức tạp như thầy trò, huynh đệ, chủ tớ, yêu đương v.v… đầy mưu mô, tính toán, đấu trí chứ không đơn điệu đánh giết lên cấp như một số truyện Tiên hiệp hiện nay.

Hữu xạ tự nhiên hương, nhóm dịch xin phép không giới thiệu quá nhiều, xin mời các bạn thưởng thức và cảm nhận Tiên Lộ Tranh Phong!

Xem thêm: Truyện Tiên Lộ Tranh Phong

Danh sách chương Tiên Lộ Tranh Phong

Review truyện Tiên Lộ Tranh Phong

Cập nhật Review truyện Tiên Lộ Tranh Phong của tác giả Duyên Phận mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Lộ Tranh Phong full, chương 1, chương cuối. Tiên Lộ Tranh Phong wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Lộ Tranh Phong review, Tiên Lộ Tranh Phong Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Lộ Tranh Phong