Tiên Nghịch

Tiên Nghịch

Doc truyen tien nghich lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:110

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tiên Nghịch của tác giả Nhĩ Căn.

Thông tin truyện Tiên Nghịch

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay Tiên Nghịch của tác giả Nhĩ Căn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm - một thiếu niên bình thường, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một "Thần Bí Hạt Châu". Vương Lâm đã bước lên con đường tu tiên và trên con đường này, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì?

- Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình? Hãy cùng dõi theo bước chân của Vương Lâm qua 1976 chương Truyện Tiên Nghịch> để biết rõ những điều này bạn nhé!

- Tags: truyen tien hiep, tien nghich prc full

Xem thêm: Truyện Tiên Nghịch

Danh sách chương Tiên Nghịch

Review truyện Tiên Nghịch

Cập nhật Review truyện Tiên Nghịch của tác giả Nhĩ Căn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Nghịch full, chương 1, chương cuối. Tiên Nghịch wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Nghịch review, Tiên Nghịch Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Nghịch