Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình)

Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình)

Doc truyen tien sinh khong ngay tho gia thuan tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng, Điền Văn

Nguồn:

truyenfull:22163

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình) của tác giả Lâm Uyên Ngư Nhi.

Thông tin truyện Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình)

Bạn đang theo dõi độc truyện Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình) của tác giả Lâm Uyên Ngư Nhi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng, Điền Văn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn án 1:

Chuyện xưa mài đao xoèn xoẹt giữa nàng thiên kim cùng chàng vô lại.

Hứa Viễn Hàng nhà nghèo, tính du côn, tựa như cơn gió vô định trên vùng hoang dã. Trì Vân Phàm là thục nữ tiêu chuẩn sinh ra trong xã hội thượng lưu. Hai người luôn luôn nước sông không phạm nước giếng.

Ngày nào đó, Trì Vân Phàm gặp được Hứa Viễn Hàng không ai bì nổi bị người ngăn ở trong hẻm nhỏ quần đánh, anh không nghĩ để cô bị cuốn vào phong ba, "đi mau" còn chưa kịp nói, chỉ thấy cô bình tĩnh liếc mắt một cái: "Tôi chỉ đi ngang qua, mấy người cứ tiếp tục."

Xoay người rời đi, bóng lưng kia phải gọi là quyết đoán, dứt khoát.

Mấy ngày sau, Trì Vân Phàm bị mấy ả bất lương ngăn ở đầu hẻm nhỏ, Hứa Viễn Hàng tính đợi nhìn đủ náo nhiệt lại anh hùng cứu mỹ nhân. Ai ngờ không chờ anh ra tay, Trì Vân Phàm hai ba động tác liền đem người đánh ngã hết, thủ pháp kia sạch sẽ lưu loát cực kỳ!

Hứa Viễn Hàng khẽ "chậc" một tiếng, nhìn không ra, bạn học này, cậu rất phách lối đấy.

Văn án 2:

Trong mắt bạn học, thiên kim nhà giàu Trì Vân Phàm ngoan hiền, yếu đuối, tốt bụng. Chỉ có Hứa Viễn Hàng trong lúc vô tình phát hiện thiết lập nhân vật thục nữ gặp người tiếp người của cô, anh liên tiếp khiêu khích chỉ vì: "Nhìn ngứa mắt cô trong ngoài không đồng nhất."

"Thật sao?" Đối với cái này, Trì Vân Phàm nhàn nhạt đáp lại, "Thật không may, tôi nhìn cậu còn rất vừa mắt."

Lần đầu tiên trong cuộc đời, cỏ mặt trời Hứa Viễn Hàng ngây ngẩn cả người đỏ cả tai: Moẹ nó, ông đây vừa mới bị đùa giỡn?

Văn án 3:​Hứa Viễn Hàng cùng Trì Vân Phàm không hợp nhau, như nước với lửa.

Một ngày nọ, Hứa Viễn Hàng đột nhiên chủ động cúi đầu xin lỗi Trì Vân Phàm, mọi người đều sợ ngây người: Viễn ca, nếu như bị bắt cóc thì chớp chớp mắt.

Trong đại hội thể thao không lâu sau đó, mọi người lại thấy Trì Vân Phàm cười dịu dàng (tiềm tàng dao găm ) cầm quần áo, đưa nước giúp Hứa Viễn Hàng..

Đám quần chúng ăn dưa: Có gì đó sai sai?

Nội dung nhãn hiệu: Điềm văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hứa Viễn Hàng, Trì Vân Phàm ┃ vai phụ: Thương các người ┃Khác:

Thả bản thân sáng tác phản nghịch, bối cảnh nhân vật tình tiết toàn bộ hư cấu, hết thảy đều là hồ ngôn loạn ngữ, nói hươu nói vượn, xin chớ kiểm chứng.

Xem thêm: Truyện Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình)

Danh sách chương Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình)

Review truyện Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình)

Cập nhật Review truyện Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình) của tác giả Lâm Uyên Ngư Nhi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình) full, chương 1, chương cuối. Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình) review, Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Sinh Không Ngây Thơ (Giả Thuần Tình)