Tiên Thiên Hữu Luân

Tiên Thiên Hữu Luân

Doc truyen tien thien huu luan lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:17823

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tiên Thiên Hữu Luân của tác giả Devil.

Thông tin truyện Tiên Thiên Hữu Luân

Bạn đang theo dõi được truyện Tiên Thiên Hữu Luân của tác giả Devil rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không, Light Novel này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, xuyên không, light novel, tu chân......

Ở kiếp trước thì hắn là Nguyên Sinh tên thật là Phùng Nguyên sinh. được sinh ra trong gia đình giàu có, cha mẹ muốn bồi dưỡng hắn thành người kế nghiệp đã vô tình tạo ra áp lực lớn cho hắn. Mặc dầu hắn thông minh luôn đứng nhất trường nhưng đến năm 15 tuổi không chịu nổi áp lực nên đã tự vẫn.

Do hắn sinh giờ thiên lại chết giờ địa là một điểm đặc biệt vô đã tạo ra cho hắn một ưu thế rất lớn được đầu thai chuyển kiếp thành  " Tiên Thiên Sinh Linh " ở vùng đất "Đại Lục Địa Tôn " là nơi tu luyện của mọi người ở từ thấp tới cao.

Liệu hắn có được thân phận như vậy thì sẽ có được những sức mạnh hây đặc quyền gì mời các bạn đón xem.

Xem thêm: Truyện Tiên Thiên Hữu Luân

Danh sách chương Tiên Thiên Hữu Luân

Review truyện Tiên Thiên Hữu Luân

Cập nhật Review truyện Tiên Thiên Hữu Luân của tác giả Devil mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Thiên Hữu Luân full, chương 1, chương cuối. Tiên Thiên Hữu Luân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Thiên Hữu Luân review, Tiên Thiên Hữu Luân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Thiên Hữu Luân