Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

Doc truyen tieu hoang thuc phuc hac lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:7875

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc của tác giả Loạn Nha.

Thông tin truyện Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

Bạn đang theo dõi đọc truyện mới Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc của tác giả Loạn Nha rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể Loại: Ngôn tình, Xuyên không
Convert: ngocquynh520
Editor: Team DDLQD
Số chương: 137 chương

Cách nhau mười bốn tuổi, là hắn tự tay nuôi nàng lớn, nàng lớn lên cư nhiên lại giống hắn, đều là hai kẻ lòng dạ đen tối mặt không biểu cảm a.

Tần Vô Tà, nữ đặc vụ đứng đầu quân cục Thống nhất, mang trong mình tính cách vô sỉ âm hiểm giả dối lại vô cùng tàn nhẫn.

Chẳng thể ngờ linh hồn mạnh mẽ như đấng nam tử đó lại sống lại trong một thân hình của một đứa trẻ sơ sinh.

***
Đứa trẻ có gương mặt ngũ quan tinh xảo nằm trong tã lót chậm rãi mở mắt, lộ ra con người sắc bén lạnh lùng, không phù hợp với lứa tuổi của mình khiến người ta phải hoảng sợ.

Đón nàng từ tay cung nhân đang run rẩy, mang theo nụ cười bí hiểm lạnh lùng hắn cúi đầu khẽ nói:"Tiểu hoàng thúc"

Giọng nói trầm thấp lạnh lẽo, môi bạc khẽ nhếch lên theo thói quen, hắn giống như chúa tể sơn lâm, vừa xinh đẹp nhưng lại đầy nguy hiểm.

Hắn sẽ tự tay nuôi nàng lớn, che chở nàng trong nơi thâm cung đen tối đầy rẫy những âm mưu dơ bẩn này, đồng thời cũng là người mà nàng cảm thấy đáng sợ nhất.

Nhưng rồi cường và cường gặp nhau chính là giống như cầm thú gặp bạch nhãn lang. Hai kẻ lòng dạ đen tối đánh nhau kẻ thua chính là tôn tử.

Xem thêm: Truyện Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

Danh sách chương Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

Review truyện Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

Cập nhật Review truyện Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc của tác giả Loạn Nha mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc full, chương 1, chương cuối. Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc review, Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot