Tình Nhân Tuổi 18

Tình Nhân Tuổi 18

Doc truyen tinh nhan tuoi 18 lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:1680

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tình Nhân Tuổi 18 của tác giả Cơ Thủy Linh.

Thông tin truyện Tình Nhân Tuổi 18

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhất Tình Nhân Tuổi 18 của tác giả Cơ Thủy Linh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Tình Nhân Tuổi 18 của tác giả Cơ Thủy Linh thuộc thể loại ngôn tình hiện đại với những tình tiết thú vị, những tình huống sẽ xảy ra trong cuộc sống sau hôn nhân.

Nội dung truyện rất buồn, rất cay đắng cho nhân vật chính trong truyện, mới ở tuổi đời đôi mươi mà cô phải hai lần buộc phải hy sinh đứa con của mình để ổn định cuộc sống. 

Và đây là lần thứ ba cô mang giọt máu của hắn trong mình sau năm năm yêu nhau. Vậy mà nỡ lòng nào hắn bỏ cô để đi theo người phụ nữ khác khi cô đang trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Liệu cô có vượt qua được hay không? Mọi người cùng nhau đón đọc nhé!!!

Xem thêm: Truyện Tình Nhân Tuổi 18

Danh sách chương Tình Nhân Tuổi 18

Review truyện Tình Nhân Tuổi 18

Cập nhật Review truyện Tình Nhân Tuổi 18 của tác giả Cơ Thủy Linh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tình Nhân Tuổi 18 full, chương 1, chương cuối. Tình Nhân Tuổi 18 wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tình Nhân Tuổi 18 review, Tình Nhân Tuổi 18 Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tình Nhân Tuổi 18