Tinh Võ Môn

Tinh Võ Môn

Doc truyen tinh vo mon lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:221

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tinh Võ Môn của tác giả Đấu Gia.

Thông tin truyện Tinh Võ Môn

Bạn đang theo dõi thích đọc truyện full Tinh Võ Môn của tác giả Đấu Gia rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Đô Thị, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Chắc hẳn các bạn không xa lạ gì với những bộ phim võ thuật nổi tiếng như Fist of Fury, Fearless, Tinh Võ Môn, Huyền thoại Trần Chân, với các ngôi sao võ thuật như Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác hay Chung Tử Đơn.

- Lần này Tinh Võ Môn lại được viết thành một bộ tiểu thuyết võ hiệp hiện đại hấp dẫn. Một cao thủ võ thuật bị hại chết, không ngờ lại xuyên qua thời gian mà tái sinh trên người một gã đệ tử hạng bét ở Tinh Võ Môn, trở thành học trò của Hoắc Nguyên Giáp, sư đệ của Trần Chân. Với kiến thức võ học và trí tuệ của một người hiện đại ở kiếp trước, hắn đã từng bước bồi dưỡng chính mình, cuối cùng trở thành một cao thủ chân chính dương danh lập uy trên đất Thượng Hải.

- Bối cảnh của truyện diễn ra trong một thời kỳ biến động phức tạp của Trung Quốc cận đại. Các phe phái chính trị tranh chấp nhau, giới võ thuật Trung Quốc trong nhà đấu đá, ngoài cửa lại bị người Nhật Bản và Tây dương chèn ép. Nhân vật chính lần lượt tiếp xúc với hầu hết các võ giả lừng lẫy thời Dân quốc như Hoắc Nguyên Giáp, Tôn Lộc Đường, Lý Thư Văn; tiếp cận với các chính khách và quân phiệt như Tôn Trung Sơn, Viên Thế Khải; va chạm cả với Thanh bang lừng lẫy giang hồ bến Thượng Hải. Tất nhiên bên cạnh anh hùng không thể thiếu mỹ nhân.

- Với bút pháp phong phú đầy nội lực, tình tiết bất ngờ đan xen, lại có chút hài hước nhẹ nhàng, cộng thêm sự hiểu biết sâu sắc về võ thuật của tác giả, đây là một tác phẩm không thể bỏ qua với các bạn đọc ưa thích thể loại kiếm hiệp, võ thuật.

Xem thêm: Truyện Tinh Võ Môn

Danh sách chương Tinh Võ Môn

Review truyện Tinh Võ Môn

Cập nhật Review truyện Tinh Võ Môn của tác giả Đấu Gia mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tinh Võ Môn full, chương 1, chương cuối. Tinh Võ Môn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tinh Võ Môn review, Tinh Võ Môn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tinh Võ Môn

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ