TỘI PHẠM (Hãn Phỉ)

TỘI PHẠM (Hãn Phỉ)

Doc truyen toi pham han phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:22337

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới TỘI PHẠM (Hãn Phỉ) của tác giả Hương Tiểu Mạch..

Thông tin truyện TỘI PHẠM (Hãn Phỉ)

Bạn đang theo dõi doctruyên TỘI PHẠM (Hãn Phỉ) của tác giả Hương Tiểu Mạch. rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đây là câu chuyện về một đại ca xã hội đen sa cơ lỡ vận và một cậu ấm bề ngoài cợt nhả nhưng bên trong lại là một tâm hồn thuần khiết thiện lương.

Giày vải của Anh hai, thuốc lá của Anh hai, máu của Anh hai, súng của Anh hai, nước mắt của Anh hai, cả La Thái Lang mà Anh hai thương yêu nhất.

Còn có người tình nhỏ mà Anh hai giấu trên sân thượng đong đầy ánh trăng của ngôi nhà cách vách…

Biến lao tù thành khách sạn, xem cảnh sát là người nhà, tội phạm La Cường ngủ yên trong nhà giam trọng hình, vừa động một chút gân cốt, đã khiến cho hắc bạch lưỡng đạo cả Bắc Kinh phải chao đảo…..

Cp chính: La Cường (La lão nhị, Anh hai) x Thiệu Quân

Cp phụ: La Chiến (La Thái Lang) x  Trình Vũ

Lời của tổng biên tập:

Thiệu Quân là một cậu ấm có tiếng tùy tiện ở Bắc Kinh, vì muốn thoát khỏi sự kiểm soát của bố mình, Thiệu Quốc Cương, Thiệu tam công tử vào nhà giam Thanh Hà làm quản giáo, năm ngoái được thăng lên làm đại đội trưởng.

La Cường là một tội phạm khét tiếng bị giam trong nhà tù Thanh Hà, là một ông trùm băng đảng bị sa cơ lỡ vận, là báu vật mà nhà giam số ba, đại đội một nuôi dưỡng.

Lúc Thiệu tam công tử nghỉ phép bị cha bắt nhốt, giam giữ tại nhà, chuẩn bị đăng ký giấy đăng ký kết hôn với con dâu tương lai, La lão nhị La Cường bị giam trong ngục rốt cuộc không kìm nén nổi lửa giận, gây náo loạn cả khu nhà giam số ba, chờ đợi Thiệu tam công tử trở về…..

Đây là một áng văn mạnh mẽ lấy bối cảnh Bắc Kinh. Với giọng văn hài hước, từ những câu chữ, tác giả vẽ nên những suy nghĩ và hành động, phức tạp có, đơn thuần cũng có của các nhân vật đầy cá tính.

Và câu chuyện tình về một gã tội phạm và một cậu ấm dần hé mở.

Xin giới thiệu với độc giả câu chuyện nhỏ của hai người đàn ông khí phách ở Bắc Kinh xưa này.

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Thể loại: Hiện đại, cường cường, tình hữu độc chung, hắc bang tình cừu, yêu nghiệt du côn con ông cháu cha thụ x quỷ súc, phúc hắc, “cuồng em trai” tội phạm tổng công, niên thượng đại thúc công, 1v1, HE.

Số chương: 109 + 15 phiên ngoại

Truyện TỘI PHẠM (Hãn Phỉ) thuộc thể loại truyện chữ đam mỹ hay được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Xem thêm: Truyện TỘI PHẠM (Hãn Phỉ)

Danh sách chương TỘI PHẠM (Hãn Phỉ)

Review truyện TỘI PHẠM (Hãn Phỉ)

Cập nhật Review truyện TỘI PHẠM (Hãn Phỉ) của tác giả Hương Tiểu Mạch. mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện TỘI PHẠM (Hãn Phỉ) full, chương 1, chương cuối. TỘI PHẠM (Hãn Phỉ) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện TỘI PHẠM (Hãn Phỉ) review, TỘI PHẠM (Hãn Phỉ) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio TỘI PHẠM (Hãn Phỉ)