Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình

Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình

Doc truyen tong tai ba dao va co vo luat su kieu ngao cua minh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:7922

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình của tác giả Lan Hồ Điệp 134.

Thông tin truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình

Bạn đang theo dõi đọc truyện full Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình của tác giả Lan Hồ Điệp 134 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình, hắc bang

Mạnh Hùng, chủ tịch của tập đoàn Tân Mạnh Thị. Nghe nói người này có thể hô phong hoán vũ cùng huyết vũ tinh phong, là kẻ có thế lực trong cả hắc đạo và bạch đạo.

Người này cao lớn anh tuấn, tính tình tàn bạo vô cùng nguy hiểm, là một trong 4 đại tài phiệt ở thành phố S, chưa từng có quan hệ quá hai tháng với bất kỳ người phụ nữ nào.

Hắn có một vị hôn thê tên là Thẩm Quyên, là thiên kim tiểu thư của Thẩm gia, một gia tộc đứng đầu thành phố S.

Kiều Nhi (Betty), 23 tuổi, con gái của thị trưởng thành phố S, là luật sư nổi tiếng tại Paris. Dáng người nóng bỏng cùng nụ cười quyến rũ, cô là người có tính cách mạnh mẽ, không chịu khuất phục, là người ăn mềm không ăn cứng.

Xem thêm: Truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình

Danh sách chương Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình

Review truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình

Cập nhật Review truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình của tác giả Lan Hồ Điệp 134 mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình review, Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình