Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Doc truyen tong tai dai nhan the luc tot lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! của tác giả Phong Ương.

Thông tin truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Bạn đang theo dõi truyện hay online Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! của tác giả Phong Ương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: 1V1, thể xác và tinh thần sạch sẽ, không có tiểu tam không có hiểu lầm, sủng văn tuyệt đối!

Trong đêm tối, cô gái ngây thơ bị người đàn ông độc tài đăt dưới thân càn rỡ xem xét, dâm loạn càn rỡ khiến cô xấu hổ đến mức không thể kìm lòng..

Là một tổng giám đốc của một đế quốc kinh doanh, anh mang trong người dòng máu lãnh ngạo độc tài không ai bì nổi. Ấy vậy mà một người cao lãnh cấm dục như anh lại nhất thời hứng khởi giam cầm cô bên cạnh, sủng đến tận trời, đến mức nó trở thành chấp niệm của anh. Ái tình ngọt ngào hòa quyện cùng thân xác khiến cô không thể rời bỏ...

Anh nói: “Anh cho phép em tùy hứng, nhưng em cần phải tùy hứng ở trong phạm vi anh cho phép. Lúc trước em xem chính mình thành quà sinh nhật tặng cho anh, đời này em chính là của anh! Từ đầu đến chân đều là của anh! Một sợi tóc cũng là anh!”

Xem thêm: Truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Danh sách chương Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Review truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Cập nhật Review truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! của tác giả Phong Ương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! review, Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!

Truyện đang hot