Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Doc truyen tong tai nguoc dai phu nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Truyện Teen

Nguồn:

truyenfull:12319

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân của tác giả Bemy.

Thông tin truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Bạn đang theo dõi truyen chu full Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân của tác giả Bemy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sắc, Truyện Teen này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện kể về tình yêu và cuộc sống của Vương Khiêm và Hàn Hy Mộc.

Môt người lạnh lùng, cao ngạo, đã có thể đứng vững giữa thương trường tàn khốc từ năm 18 tuổi. Đến khi hắc đạo rơi vào nội chiến, anh đã thay cha lập lại trật tự thế giới ngầm, đứng lên làm vương của giới mafia. Bởi vì trải qua một mối tình bị phản bội mà anh coi phụ nữ là công cụ ấm giường của bản thân.

Còn cô từ nhỏ đã có một cuộc sống đau khổ nhưng lại là người có tính cách dễ tin, vô cùng dễ tha thứ. Chính vì thế người đàn ông tên là Từ Lạc Hiên đã đem cô bán đi.

Xem thêm: Truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Danh sách chương Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Review truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Cập nhật Review truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân của tác giả Bemy mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân review, Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot