Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Doc truyen tron thoat mat that vo han lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:19135

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn của tác giả Tử Giới.

Thông tin truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Bạn đang theo dõi truyen full hoan Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn của tác giả Tử Giới rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khoa Huyễn, Dị Năng, Linh Dị, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Đam mỹ, kinh dị (kinh bình thường haha), dị năng, trò chơi, nhiều cp, 1x1, chủ thụ, khoa học viễn tưởng, cường cường, hiện đại
Tình trạng edit: 201c + 5PN
Editor: Trân(Quỷ thổi đèn) và A Bích (chương 1-67), Jade (chương 68 đến hết)

Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày  La Giản tỉnh lại từ trong giấc mơ, nhưng không phải là trong ngôi nhà của cậu mà là đang ở  mình bị nhốt trong mật thất đóng kín.

La Giản nhìn xung quanh không có bất cứ gì chỉ có một tờ giấy được đính trên vách tường: "Trong vòng một giờ phải thoát khỏi mật thất, nếu không bạn sẽ bị loại trừ."

Nếu bản thân bạn bị nhốt trong một không gian đóng kín.

Muốn được tự do phải thoát khỏi nhà giam, giống như linh hồn thoát khỏi thân thể, như vậy cần rất nhiều cố gắng rất nhiều thời gian.

Xem thêm: Truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Danh sách chương Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Review truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Cập nhật Review truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn của tác giả Tử Giới mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn full, chương 1, chương cuối. Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn review, Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot