Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Doc truyen trong sinh chi nghiet no nguoc bao quan lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:14247

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân của tác giả Mai Quả.

Thông tin truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân của tác giả Mai Quả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Trọng Sinh, Cung Đấu, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Trọng sinh, cung đình, cường cường, HE
Độ dài: 479 chương Chính văn + 9 Phiên ngoại
Edit: Gián
Beta: Dark (chương 1 -> 25), Ngạo (đến chương 70)

Ở kiếp trước Lã Duy là con trai của thừa tướng nhưng chỉ vì yêu tha thiết một người mà khiến cho cả gia tộc diệt vong còn mình trở thành nô lệ đã vậy còn bỏ xác nơi hoang mạc xa lánh.

Ông trời có mắt, cho y cơ hội sống lại, vốn tưởng rằng kiếp này chỉ để chuộc tội, không ngờ lại rơi vào vòng xoáy tình yêu. Khi vở kịch mang tên “Báo thù” kéo màn, La Duy mới hiểu đây lại là một hồi số mệnh tình kiếp. Đế vương kia, người yêu kiếp trước, ái nhân kiếp này, tân đế của quốc gia thù địch, ai mới là phu quân chân chính?

Là ai làm ai thương tổn? Giấc mộng anh hùng, thiên thu bá nghiệp, vạn dặm giang sơn, phồn hoa tan như mây khói, dùng trăm năm tịch mịch của ta, đổi lấy nụ cười của ngươi một kiếp, liệu có đáng giá hay không?

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Review truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Cập nhật Review truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân của tác giả Mai Quả mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân review, Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân