Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập

Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập

Doc truyen trong sinh chi tien nhan muon nghich tap lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Trọng Sinh, Sủng, Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:20767

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập của tác giả Trích Hữu Ngư Chi Đạo (Chỉ Có Cá Biết).

Thông tin truyện Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập

Bạn đang theo dõi truyen hot full Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập của tác giả Trích Hữu Ngư Chi Đạo (Chỉ Có Cá Biết) rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Trọng Sinh, Sủng, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit & Beta: A Hoa
Số chương: 101 chương (chính văn + phiên ngoại)
Thể loại: cường cường, trọng sinh, báo thù, hào môn, sủng, 1×1, HE
Nhân vật chính: Tả Trạm Vũ x Lâm Hạo Sơ

Lâm Hạo Sơ sinh ra là một vị thiếu gia, nhưng khổ nỗi lại không được hưởng thụ gì sất. Cả quá trình trưởng thành bị mẹ kế và anh trai tẩy não, dùng kế hoạch phủng sát nuôi dạy, khiến hắn luôn cho rằng mình là đúng, bị mọi người khinh thường cực kì.

Hắn bị vạn người phỉ nhổ thành “tiện nhân vô địch”, hơn nữa hắn còn theo đuổi một người đàn ông không yêu mình đến mức bám riết không tha. Cuối cùng, hắn vì mẹ kế và anh trai mà chết.

Sau khi trọng sinh, Lâm Hạo Sơ thề rằng mình nhất định phải lần nữa làm người, muốn ngược chết mẹ kế cùng anh trai, đồng thời hắn cũng vô cùng giữ cảnh giác muốn theo đuổi tình yêu với phụ nữ, câu chuyện diễn biến ngày đêm vô cùng náo nhiệt!

Vị yêu nghiệt âm hiểm phúc hắc công nào đó: “Ngoại trừ lúc “ấy”, cậu có thể xem tôi như phụ nữ...”

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập

Review truyện Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập

Cập nhật Review truyện Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập của tác giả Trích Hữu Ngư Chi Đạo (Chỉ Có Cá Biết) mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập review, Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Chi Tiện Nhân Muốn Nghịch Tập

Truyện đang hot