Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược

Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược

Doc truyen trong sinh chu chi nhuoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Xuyên Không, Điền Văn

Nguồn:

truyenfull:1694

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược của tác giả Phượng Vũ Linh Lạc.

Thông tin truyện Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược

Bạn đang theo dõi full truyện Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược của tác giả Phượng Vũ Linh Lạc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Xuyên Không, Điền Văn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cảnh báo: Chống chỉ định cho những người yêu thích couple TVK và TM, vì kết cục cho TM ko hay ho gì, cho nên nếu thích TM quá ko chịu nổi thì khỏi đọc để đỡ mất công bức xúc!

Thể loại: Xuyên không, đồng nhân, điền văn, HE (cái này quan trọng nhất ^^)

Chu Ôn Ôn, gặp tai nạn đầu thai sang kiếp khác, luyến tiếc kí ức kiếp trước, nghĩ biện pháp bảo trì được trí nhớ. Sinh ra trong thời loạn lạc, lại phát hiện ra chính mình trọng sinh trong thế giới tiểu thuyết võ hiệp Ỷ thiên Đồ long kí, hơn nữa còn là mỹ nữ đại danh đỉnh đỉnh Nga My Chu Chỉ Nhược.

Biết trước được kết cục thê thảm, Chu Chỉ Nhược tái sinh này làm thế nào để thay đổi vận mệnh?

Note: Nữ chính thông minh bản lĩnh nhưng vẫn là con người bình thường có yêu có hận, do vậy cực kì ghét nhân vật Trương Vô Kỵ đa tình đa mang.

Nam chính không phải Trương Vô Kỵ. Nam chính cực kì đẹp trai, cute, an toàn, đáng tin cậy, chung tình… nói chung là vô cùng đáng yêu ăn đứt Trương Vô Kỵ.

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược

Danh sách chương Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược

Review truyện Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược

Cập nhật Review truyện Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược của tác giả Phượng Vũ Linh Lạc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược review, Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot