Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ

Doc truyen trong sinh truong quan doi thieu tuong phuc hac thieu day do lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Trọng Sinh

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ của tác giả Cố Tây Dạ.

Thông tin truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ

Bạn đang theo dõi danh sach truyen moi Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ của tác giả Cố Tây Dạ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đời trước, cuộc sống trong quân doanh của cô được bao quanh sự huy hoàng, cô là nữ vương đánh đâu thắng đó khiến người nghe danh sợ vỡ mật. Không ngờ sau khi trọng sinh sống lại trong một trường quân đội lại trở thành một tên côn đồ khiến mọi người phỉ nhổ.

Linh hồn máu lạnh, sự cuồng nhiệt lại một lần nữa sống lại trong con người cô. Cô là bông hồng đầy gai, điên cuồng mà ngang ngược.

Tất cả những kẻ xem thường cô đều bị đánh đến kêu cha gọi mẹ.

Chống lại cô sau lưng? Cô giả heo bắt cọp, thủ đoạn tàn nhẫn, khiến những kẻ đó ôm đầu khóc rống.
Nữ giả nam trang vẫn có thể dựa vào gương mặt mê hoặc tứ phương, từ trước đến nay máu lạnh không hề khuất phục, nhưng Thiên Lạc lại bị thiếu tướng phúc hắc rượt đuổi tới phát điên, đầu tiên là mắng chửi thậm tệ đồng tính luyến ái, sau đó bị buộc phải nhảy tường, “Thể loại nhát cáy nhà anh, có gan (hán việt: chủng) thì giao đấu!”

“Được!” Hai mắt thượng tá sáng lên, nghiêng người về phía trước, “Ở đây tôi có nhiều nhất là giống (hán việt: chủng), nếu em muốn thì cho em hết!”

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ

Danh sách chương Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ

Review truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ

Cập nhật Review truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ của tác giả Cố Tây Dạ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ review, Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ