Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Doc truyen trung sinh cao mon dich nu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:7543

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ của tác giả Tần Giản.

Thông tin truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Bạn đang theo dõi dđọc truyện full Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ của tác giả Tần Giản rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: Hinata
Convert: Tàng Thư Viện

Đám người kia, khiến ngoại tổ mẫu nàng uất ức mà chết, âm mưu giết đệ đệ nàng, đạp lên tình cảm của nàng, ngay cả nàng họ cũng không buông tha cho một con đường sống.

Bởi vì, lòng tin của nàng đặt sai chỗ, kế mẫu, muội muội, nữ tử "tài đức" dối trá..

Bởi vì, nàng có thân phận cao quý mà bọn họ phải loại bỏ...

Lúc táng thân dưới dòng nước sông, Âu Dương Noãn rít từ trong miệng ra từng chữ: “Nhật nguyệt ở trên, quỷ thần ở dưới, Âu Dương Noãn ta bị chết oan uổng, kiếp sau hóa thành lệ quỷ, cũng sẽ không bỏ qua các ngươi!"

Bỗng chợ mở mắt, Âu Dương Noãn trở về năm mười hai tuổi, là năm nàng bị thương ở trán , cũng là năm mà đệ đệ thân sinh bị rơi xuống nước, chính là 3 năm trước khi nàng xuất giá…

Cả đời này, hãy xem nàng thay đổi như chong chóng làm mưa làm gió, bảo vệ từng người thân yêu của nàng, diệt hết những kẻ bụng dạ khó lường, bước ra 1 mảnh kim quang huy hoàng của 1 đời người.

Xem thêm: Truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Danh sách chương Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Review truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Cập nhật Review truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ của tác giả Tần Giản mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ full, chương 1, chương cuối. Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ review, Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ