Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền!

Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền!

Doc truyen trung sinh lao ban cua ta thuc su qua co tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền! của tác giả Đô Thị Thần.

Thông tin truyện Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền!

Bạn đang theo dõi truyee Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền! của tác giả Đô Thị Thần rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đinh!

"Khoảng cách trùng sinh còn có không đến 24 giờ?"

Làm Tô Triết nghe được một tiếng này thanh âm nhắc nhở thời điểm, là hắn biết, lão thiên gia lại cho mình một cơ hội.

Trùng sinh đến 99 năm Tô Triết, dựa vào trước khi trùng sinh 24 giờ ký ức, trúng xổ số, đầu cơ cổ phiếu, đầu tư dầu thô, từng bước một chế tạo thuộc về hắn thương nghiệp hàng không mẫu hạm.

"Con người của ta đối tiền không có khái niệm gì, nói đúng là ta căn bản không biết mình có bao nhiêu tiền, nói thật, ta trước đó nghĩ tiết kiệm tiền mua đỡ hàng không mẫu hạm, 1 giây. . . 2 giây. . . Tốt, tồn đủ!" —— Tô Triết.

Xem thêm: Truyện Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền!

Danh sách chương Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền!

Review truyện Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền!

Cập nhật Review truyện Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền! của tác giả Đô Thị Thần mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền! full, chương 1, chương cuối. Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền! review, Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trùng Sinh: Lão Bản Của Ta Thực Sự Quá Có Tiền!

Truyện đang hot