Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

 Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Doc truyen trung sinh nghich chuyen tien do lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:7569

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ của tác giả Vụ Thỉ Dực.

Thông tin truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Bạn đang theo dõi trruyen Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ của tác giả Vụ Thỉ Dực rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Corvert: Tamquay -TTV
Editor: Zio

Đây là một tiểu thuyết hơi bị tưng tưng, ngốc nghếch.

Nhân vật chính mỗi khi có chuyện gấp thường tỏ ra mặt đen.

Bàn tay vàng hiệu quả nhất là đại cả, còn có hai đứa khờ tham ăn;

Phải chiến đấu với Mary Sue thích chiếm đoạt hết nam thần toàn thiên hạ, đủ đến khiến nàng ôm hận cả đời.

P/S:

1/Đây là một cô nữ quỷ không may mắn xuyên qua thành nam nhân của Mary Sue hắc ám. Sau đó là câu chuyện với đủ các kiểu chạy trốn nữ chủ, phòng ngừa nữ phụ, rồi dưới sự chỉ đạo của một tên quỷ khác mà cố gắng khôi phục thân thể thực sự.

2/Truyện này bắt đầu là nữ xuyên nam, cuối cùng sẽ khôi phục thân con gái!

3/ Tu tiên thăng cấp.

Nữ chủ Mary Sue hắc ám: Người của ta, vật của ta, những người khác đừng mơ tưởng chạm vào! Dám có tâm bất thường, ắt phải chết!

Nữ phụ trùng sinh, bàn tay vàng : Đồ vật, nam chủ này nọ chính là công cụ hỗ trợ cho nữ chủ, cướp không được thì ắt phải tiêu diệt!

Thân là nam chủ không thoát được: Tuyệt đối không thể trở thành nam nhân trong hậu cung của Mary Sue hắc ám, ta vẫn nên cố gắng tu tiên đi.

Nhân vật chính: Tư Lăng ┃ phối hợp diễn: Tư Hàn, Nguyệt Thiên Dạ, Tô Hồng Phi, Liễu Thành Phong, ...┃ cái khác: Mary Sue xuyên việt hắc ám, nữ trùng sinh bàn tay vàng 
*Mary Sue: Nhân vật nữ cực kỳ hoàn hảo, xinh đẹp, tài giỏi và được yêu thích bởi nhiều chàng trai dù cô ta có làm bất cứ điều gì sai trái.

Xem thêm: Truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Danh sách chương Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Review truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Cập nhật Review truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ của tác giả Vụ Thỉ Dực mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ full, chương 1, chương cuối. Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ review, Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ