Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Doc truyen truong sinh bat tu chi ta la de tuan lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:14422

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn của tác giả Không Biết Lấy Tên Gì.

Thông tin truyện Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn của tác giả Không Biết Lấy Tên Gì rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Tiên hiệp, đồng nhân

Không ngờ có một ngày Vũ Thiên hắn lại xuyên đến thế giới của "Trường Sinh Bất Tử". Càng không ngờ đến hắn lại trở thành kim ô, cho dù cuối cũng trở thành Thiên Đế nhưng chỉ là viên đá lót đường cho Chung Sơn mà thôi.

Không! Hắn nhất định không để điều đấy xảy ra. Vũ Thiên hắn phải trở về gặp lại mẹ, người đã luôn ở bên động viên, chăm sóc hắn, phải bước lên đỉnh ở thế giới này, khiến cho người người quỳ bái.

Hắn đã biết kết cục của truyện thì nhất định sẽ không để uổng phí cơ hội xuyên không tuyệt vời như vậy. Mọi thứ cản trở đường đi của hắn này đều phải chết.

Xem thêm: Truyện Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Danh sách chương Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Review truyện Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Cập nhật Review truyện Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn của tác giả Không Biết Lấy Tên Gì mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn full, chương 1, chương cuối. Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn review, Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn