Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Doc truyen tu chan gia tai dau pha thuong khung lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:824

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung của tác giả Dantelucifer.

Thông tin truyện Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Bạn đang theo dõi truyen full hot Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung của tác giả Dantelucifer rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đây là lần thứ ba tác giả Dantelucifer viết lại Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung. Do có nhiều người kêu ca rằng nhân vật chính quá trâu. Thứ hai nhân vật chính quá YY toàn dùng sức mãnh chiếm đoạt nhân vật nữ chính.

Lần này ta viết nhân vật chính sẽ lớn từ từ, hơn nữa không có vô địch mà vẫn bị đối thủ dập. Tiêu chí làkhông đánh được hôm nay ta chạy sau tu luyện quay lại đáp lễ. Tình cảm nhân vật chính với nữ chính sẽ theo sự phát triển tự nhiên. Ta để cho tình cảm tự phát triển chích vì vậy mà chuyện tình cảm sẽ vô cùng rắc rồi và phức tạp nhiều khi ức chế cho người đọc. Thế nên độc giả phản cảm yêu cầu không đọc.

Nơi này là thế giới thuộc về đấu khí, không có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, thứ có, chỉ là đấu khí đã phồn diễn đến đỉnh cao! Nhưng có một người hắn từ nơi khác đi tới nơi này. Hắn nhận được một chiếc nhẫn thần bí mà trong chiếc nhân lại tồn tại vô cùng nhiều các loại công pháp. Đến tột cùng là tại sao hắn lại đến nơi này. hắn chỉ đơn giản đến nơi này hay sao còn là có một âm mưu khác.

Đây là một thế giới thuộc về Đấu Khí, không hề có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, chỉ có đấu khí cương mãnh phồn thịnh ! Tưởng tượng thế giới đó sẽ phát triển ra sao?

Xem thêm: Truyện Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Danh sách chương Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Review truyện Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Cập nhật Review truyện Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung của tác giả Dantelucifer mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung full, chương 1, chương cuối. Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung review, Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung