Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip

Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip

Doc truyen tu hon mat ai ba xa vip lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:23908

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip của tác giả Thánh Yêu.

Thông tin truyện Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat full Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip của tác giả Thánh Yêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor : ThaiPhuong2011

Đây là phần tiếp theo của Hôn Nhân Bí Mật, Tình Yêu Thầm Kín

Chử Đồng nhẹ giọng cười , " Giản giáo sư ngày nào mà không có khí chất a ? "

Anh chính là thích cô cái miệng nhỏ nhắn thảo luận ra ngoài những này , nhưng anh lại hết lần này tới lần khác không thích hình vu sắc , " mấy ngày đi ra ngoài , tôi xem em đen thui , dân sinh bên kia có phải hay không mệt nhọc rất nhiều ? "

Chử Đồng sờ sờ gò má của mình , " cũng có , chẳng qua là thỉnh thoảng nhận cái phỏng vấn , cũng không phải là cả ngày phơi nắng dưới mặt trời . "

Giản Trì Hoài nâng lên chân dài dẫn đầu hướng đi vào trong nhà , Chử Đồng đuổi theo hai bước , " em hôm nay nhận được một điện thoại cầu cứu , chạy tới vừa nhìn , anh biết là ai ko ? "

" là ai ? " người đàn ông thần sắc không động , chẳng qua là theo lời của cô hỏi ra mà thôi , cũng không chân chính để ở trong lòng. ( ko quan tâm)

" chính là người đàn ông hôm đó chụp trộm Lệ Đề , điện thoại là bà của hắn gọi , em đi qua vừa nhìn , cả người hắn nhìn rất thống khổ , vừa giống như bị cái gì kinh sợ , Giản Trì Hoài , đây nhất định ko liên quan đến anh sao ? "

Giản Trì Hoài than nhẹ hơi thở , đưa tay đem Chử Đồng ôm vào trong ngực , " trước làm phóng viên giải trí , em hoài nghi tôi cùng nữ diễn viên cấu kết , bây giờ làm phóng viên dân sinh , em lại hoài nghi người khác bị đánh có liên quan tới tôi , " anh đứng lại ở trước người Chử Đồng , chỉ chỉ mặt của mình , " nhìn tôi , trên mặt tôi viết tôi là người xấu , trời sinh đen tối sao ?

Xem thêm: Truyện Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip

Danh sách chương Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip

Review truyện Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip

Cập nhật Review truyện Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip của tác giả Thánh Yêu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip full, chương 1, chương cuối. Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip review, Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tư Hôn Mật Ái - Bà Xã Vip