Tu La Vũ Thần

Tu La Vũ Thần

Doc truyen tu la vu than lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tu La Vũ Thần của tác giả Thiện Lương Mật Phong.

Thông tin truyện Tu La Vũ Thần

Bạn đang theo dõi truyen moi full Tu La Vũ Thần của tác giả Thiện Lương Mật Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Luận tiềm lực, không tính thiên tài, nhưng huyền công vũ kỹ, đều có thể vô sư tự thông. Luận mị lực, thiên kim tiểu thư tính toán là cái gì, yêu nữ thánh nữ, đều yêu ta, muốn ngừng mà không được. Luận thực lực, mặc kệ ngươi có ngàn vạn chí bảo, nhưng cũng không địch lại linh giới đại quân của ta. Ta là ai? Thiên hạ chúng sinh xem ta là Tu La, lại không biết, ta dùng Tu La thành võ thần... Đi đến đỉnh phong.

Đẳng cấp trong truyện: Linh Vũ, Nguyên Vũ, Huyền Vũ, Thiên Vũ, Vũ quân, Võ Vương, Vũ Đế, Vũ tổ...

Xem thêm: Truyện Tu La Vũ Thần

Danh sách chương Tu La Vũ Thần

Review truyện Tu La Vũ Thần

Cập nhật Review truyện Tu La Vũ Thần của tác giả Thiện Lương Mật Phong mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tu La Vũ Thần full, chương 1, chương cuối. Tu La Vũ Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tu La Vũ Thần review, Tu La Vũ Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tu La Vũ Thần