Từ Ma Tu Bắt Đầu

Từ Ma Tu Bắt Đầu

Doc truyen tu ma tu bat dau lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn Convert

Nguồn:

metruyenchu:106749

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Từ Ma Tu Bắt Đầu của tác giả Trúc Tiêu Tiểu Sơn.

Thông tin truyện Từ Ma Tu Bắt Đầu

Bạn đang theo dõi truyện đọc online Từ Ma Tu Bắt Đầu của tác giả Trúc Tiêu Tiểu Sơn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Xuyên qua thành một người đang ở tiếp thu ma đạo tông môn cải tạo tân nhân, đối mặt tuyệt đối vũ lực, thân là có lý tưởng, có đạo đức, có văn hóa, có kỷ luật bốn tốt thanh niên, Trương Trường Không rất muốn can đảm, chuyện tới trước mắt, gặp phải sinh mệnh cùng lý tưởng lựa chọn, Trương Trường Không nội tâm đáng xấu hổ lùi bước, vô năng cảm thán, có tâm sát tặc, vô lực xoay chuyển trời đất, thuận theo tự nhiên trở thành một người ma tu, có sinh mệnh, mới có thể có lý tưởng.

Cấp bậc:

Phàm nhân: Sơ Cấp Lực Sĩ - Trung Cấp Lực Sĩ - Cao Cấp Lực Sĩ.

Người tu tiên: Thuật Sĩ - Pháp Sư - Chân Nhân - Thánh Nhân - Chân Tiên.

Dị tộc: Thống Lĩnh - Vương giai - Tổ giai - Thiên giai - ....

Động vật: Dã thú - Hung thú - Cổ thú - Thánh thú - Thần thú.

Côn trùng: Côn trùng bình thường - Dị trùng - Trùng Vương - Cổ Trùng - ...

Xem thêm: Truyện Từ Ma Tu Bắt Đầu

Danh sách chương Từ Ma Tu Bắt Đầu

Review truyện Từ Ma Tu Bắt Đầu

Nhân vật chính xuyên qua Đại Hoang với bàn tay vàng là hắc thạch. Hắc thạch có thể giúp nhân vật chính và thuộc hạ điều khiển côn trùng, dị trùng. Do nhân vật chính xuyên qua là một đệ tử Ma môn nên ít nhiều bị ảnh hưởng phong cách sống của họ. Nhân vật chính xem mạng người như cỏ rác, vì lợi ích có thể làm bất cứ điều gì.

Nhân vật chính là người biết tận dụng hoàn cảnh, trong rừng mưa có nhiều côn trùng, dị trùng và hung thú nguy hiểm. Nhân vật chính đã xây dựng thế lực, dùng lợi ích để phàm nhân bán mạng cho mình. Phàm nhân giúp nhân vật chính kiếm tài nguyên, thu thập, nuôi dưỡng côn trùng dị trùng.

Hệ thống tu luyện của truyện này cũng khá hay, mỗi một bộ tộc đều có hệ thống tu luyện riêng. Phàm nhân dưới trướng nhân vật chính cũng không kém, họ cũng tự nghiên cứu ra hệ thống tu luyện riêng (Luyện khí sĩ) khác hẳn với người tu tiên, mặc dù mới chỉ có một hai cảnh giới đầu nhưng đó cũng là cơ sở để có bước phát triển tiếp theo.

Thế giới trong truyện rất rộng lớn. Sau bao nhiêu năm phát triển hệ thống tu tiên, nhân loại cũng có một chỗ đứng trong Đại Hoang. Để lên cấp, để trường sinh, nhân loại và các tộc ở Đại Hoang thường xuyên gây chiến, tranh cướp tài nguyên tu luyện.

Từ khoá: Đọc truyện Từ Ma Tu Bắt Đầu full, chương 1, chương cuối. Từ Ma Tu Bắt Đầu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Từ Ma Tu Bắt Đầu review, Từ Ma Tu Bắt Đầu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Từ Ma Tu Bắt Đầu