Tu Tiên Cuồng Đồ

Tu Tiên Cuồng Đồ

Doc truyen tu tien cuong do lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tu Tiên Cuồng Đồ của tác giả Vương Tiểu Man.

Thông tin truyện Tu Tiên Cuồng Đồ

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanh Tu Tiên Cuồng Đồ của tác giả Vương Tiểu Man rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đầu đường lưu manh xuyên việt Dị Giới, nhập vào thân thế gia chán nản thiếu gia. Trong đầu mang theo bản lúc linh lúc mất linh tàn phá phù pháp, trong tưởng tượng cất giấu điểm hoa du côn sắc xấu tiểu tâm tư. Mà lại nhìn hắn tại tàn khốc trong Tu Chân giới mọi việc đều thuận lợi, thề làm quần là áo lượt tu tiên sinh hoạt. Ách... Xuyên Tường Phù, đây là dùng để trộm hương tiểu muội nhà bên đấy.

Bộ truyện thường xuyên đứng top 1 2 trên trang 3gsc. Mỹ nữ nhiều như mây.

Nhân vật chính không phải đùng một cái là thành siêu nhân mà là từng bước tu luyện lên. Hơn nữa không phải chỉ là một kẻ điên cuồng tu luyện mà còn là một kẻ hữu tình. Ngoài ra, Diệp Không còn là một tên lưu manh.

Một câu thôi: Không đọc thì phí

Xem thêm: Truyện Tu Tiên Cuồng Đồ

Danh sách chương Tu Tiên Cuồng Đồ

Review truyện Tu Tiên Cuồng Đồ

Cập nhật Review truyện Tu Tiên Cuồng Đồ của tác giả Vương Tiểu Man mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tu Tiên Cuồng Đồ full, chương 1, chương cuối. Tu Tiên Cuồng Đồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tu Tiên Cuồng Đồ review, Tu Tiên Cuồng Đồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tu Tiên Cuồng Đồ