Tuần Thú Đại Minh

Tuần Thú Đại Minh

Doc truyen tuan thu dai minh lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:11163

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tuần Thú Đại Minh của tác giả Thần Đăng.

Thông tin truyện Tuần Thú Đại Minh

Bạn đang theo dõi đọc truye Tuần Thú Đại Minh của tác giả Thần Đăng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quân Sự, Dã Sử, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Minh triều, thời đại quan lại tham ô nổi tiếng của Trung Quốc phong kiến, với hai tổ chức nổi danh Cẩm Y Vệ và Đông Xưởng.

Đoản Phi - một con nghiện máy tính, không ngờ một ngày bản thân lại xuyên không giống như tiểu thuyết trên mạng đã nhắc đến. Hắn dùng những tri thức hiện đại của mình để bắt đầu từ một bộ khoái vô danh dần dần vươn lên làm người dưới một người trên vạn người.

Tuần thú Đại Minh kết hợp khéo léo giữa kiếm hiệp, phá án với quân sự, quan trường, có nhiều vụ án hấp dẫn, hồi hộp với những tình tiết ly kỳ và lên án những hiện tượng phạm tội rất mực chân thật trong đời sống hiện thực. Đồng thời miêu tả sinh động những đấu tranh tàn khốc trong quan trường cũng như những cuộc chiến khốc liệt của thời kỳ trung gian giữa thời đại vũ khí lạnh và vũ khí nóng khiến người đọc không thể rời mắt.

Ngoài ra tác giả còn đi sâu vào ngõ ngách tình cảm nội tâm sâu kín trong mỗi con người chúng ta hiện nay thông qua các nhân vật thời xưa. Thông qua Tô Dung, chúng ta có thể thấy được nét đẹp của phụ nữ thời xưa trong tình yêu, và sự mạnh mẽ muốn vươn lên ngang hàng với đàn ông trong công việc.

Không những vậy, tác giả còn cho chúng ta cái nhìn đúng đắn hơn về tình yêu đồng giới.. Như tình yêu giữa hai tướng lĩnh Cẩm Y Vệ là Hạng Hào và Bình Mậu rất đáng được cảm thông, trân trọng.

Đồng thời, cách đan xen mối quan hệ tình cảm phức tạp đầy mâu thuẫn giữa Đoàn Phi với Thánh nữ chính đạo và Ma nữ hắc đạo, Quản Tiêu Hàn bí ẩn, Tô Dung dịu dàng, thân mật góp phần chấm phá những điểm nhấn tình tiết thú vị khiến truyện không hề khô khan như các truyện Lịch sử Quân sự khác.

Xem thêm: Truyện Tuần Thú Đại Minh

Danh sách chương Tuần Thú Đại Minh

Review truyện Tuần Thú Đại Minh

Cập nhật Review truyện Tuần Thú Đại Minh của tác giả Thần Đăng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tuần Thú Đại Minh full, chương 1, chương cuối. Tuần Thú Đại Minh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tuần Thú Đại Minh review, Tuần Thú Đại Minh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tuần Thú Đại Minh

Truyện đang hot