Tướng Dạ

Tướng Dạ

Doc truyen tuong da lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:11159

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tướng Dạ của tác giả Miêu Nị.

Thông tin truyện Tướng Dạ

Bạn đang theo dõi tong hop truyen full Tướng Dạ của tác giả Miêu Nị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đã từ lâu lắm rồi, có rất nhiều vùng đất chưa ai từng biết...một trong những vùng đất đó có rất nhiều người chưa ai từng gặp họ.

Khi hoàng hôn buông xuống, giữa bầu trời cao nguyên treo lơ lửng môt quả cầu rực lửa, những tia sáng như dải lụa đỏ lan tỏa. Tuyết trên mặt đất đã bắt đầu tan, những đám rêu lại mọc loang lổ khắp nơi, tứ bề yên vắng có chăng chỉ có tiếng chim ríu rít từ xa xăm vọng về.

Trên hoang nguyên trống trải, bỗng xuất hiện ba người, không cùng hẹn mà chăm chú vào cùng một cái cây để nghiên cứu và nghiền ngẫm.

Hai đàn kiến xung quanh rễ cây đã bắt đầu tiến hành tấn công nhau, chỉ sau một lúc vài nghìn con kiến đã biến thành thi thể. Máu tanh là thế, nhưng thực tế trong mắt con người, vài nghìn xác kiến cũng chỉ là một mảng đen đen nhỏ xíu.

P.s: Truyện có nhiều chương hình ảnh, nếu bạn đọc truyện bằng điện thoại thì có thể sẽ rất khó đọc vì chữ nhỏ, cân nhắc trước khi đọc.

Xem thêm: Truyện Tướng Dạ

Danh sách chương Tướng Dạ

Review truyện Tướng Dạ

Cập nhật Review truyện Tướng Dạ của tác giả Miêu Nị mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tướng Dạ full, chương 1, chương cuối. Tướng Dạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tướng Dạ review, Tướng Dạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tướng Dạ

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ