Tuyệt Sắc Yêu Phi

Tuyệt Sắc Yêu Phi

Doc truyen tuyet sac yeu phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:2073

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tuyệt Sắc Yêu Phi của tác giả Quân Tử Nhan.

Thông tin truyện Tuyệt Sắc Yêu Phi

Bạn đang theo dõi truyen dich full Tuyệt Sắc Yêu Phi của tác giả Quân Tử Nhan rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, đa phu nhất thê, nữ tôn, HE

Tuyệt sắc yêu phi không có Văn án, nhưng để tiện cho các nàng, ta lướt qua một chút nha:

Tình hình là vào một ngày đẹp trời, khi Vân Hiểu Nguyệt mở cửa, lập tức hứng ngay một ám khí, chiếc tất khá là bốc mùi đó khiến nàng ngửa cổ ngã xuống cầu thang, và xuyên không rất “kinh điển”.

Tình hình là nàng xuyên không vào thân xác Điệp phi vừa thất thân.

Trong một cơn mơ, nàng gặp Vân Nhược Điệp – chủ nhân của thân xác này, sắp hồn phiêu phách tán, đáp ứng sẽ sống tiếp cho nàng. Nhìn linh hồn Vân Nhược Điệp tan vào hư vô, Vân Hiểu Nguyệt đã hứa rằng: “Cả đời này, tỷ tỷ tuyệt đối sẽ không giẫm lên vết xe đổ, cho dù là xã hội trọng nam khinh nữ thì thế nào? Phi! Bằng thủ đoạn của ta, ta nhất định có thể làm cho “Chơi đùa vạn bụi cỏ, một ngọn cũng không dính thân!” Ta đã đem mĩ nam trong thiên hạ ra làm thú chơi đùa, ai có thể ngăn cản? Bất quá, muốn cho ta gả, tuyệt đối không thể!”

Ài, nếu Vi Tiểu Bảo thật sự sống lại, ắt cũng phải nghiêng mình kính cẩn cúi đầu. Hắn có 7 bà vợ như hoa như ngọc, còn Vân Hiểu Nguyệt nàng có 1, 2, 3, 4, 5…lên đến một số gồm 2 chữ số, ngọc thụ lâm phong, mĩ nam trong thiên hạ đều quy tụ ở hậu cung của nàng.

Cuộc chơi đùa ấy có lẽ sẽ chẳng bao giờ kết thúc…

Đọc “Tuyệt sắc yêu phi”, để biết được chữ “yêu” thật sự là như thế nào nhé.

Xem thêm: Truyện Tuyệt Sắc Yêu Phi

Danh sách chương Tuyệt Sắc Yêu Phi

Review truyện Tuyệt Sắc Yêu Phi

Cập nhật Review truyện Tuyệt Sắc Yêu Phi của tác giả Quân Tử Nhan mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tuyệt Sắc Yêu Phi full, chương 1, chương cuối. Tuyệt Sắc Yêu Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tuyệt Sắc Yêu Phi review, Tuyệt Sắc Yêu Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tuyệt Sắc Yêu Phi

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot