Vạn Yêu Chi Tổ

Vạn Yêu Chi Tổ

Doc truyen van yeu chi to lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp

Nguồn:

truyenfull:1324

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vạn Yêu Chi Tổ của tác giả Cô Độc Phiêu Lưu.

Thông tin truyện Vạn Yêu Chi Tổ

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhat Vạn Yêu Chi Tổ của tác giả Cô Độc Phiêu Lưu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Không giống như những truyện Tiên Hiệp khác, Vạn Yêu Chi Tổ của Cô Độc Phiêu Lưu lại kể về một con hắc hổ thành tinh, tên gọi Đế Thích Thiên.

Bạch hổ mụ mụ, muội muội và ban lan hổ đệ đệ bị người tróc đi làm linh thú, làm cho Đế Thích Thiên oán hận người tu chân không thôi, quyết chí tu hành để đi cứu mụ mụ cùng đệ muội.

Trong hành trình cứu mụ mụ, thì hắc hổ cũng nhân tiện bành trướng thế lực, thu phục lang tinh, hầu tinh, ưng tinh, xà tinh... về làm đàn em.

Câu cửa miệng là: Hàng phục hay là chết!!!

Xem thêm: Truyện Vạn Yêu Chi Tổ

Danh sách chương Vạn Yêu Chi Tổ

Review truyện Vạn Yêu Chi Tổ

Cập nhật Review truyện Vạn Yêu Chi Tổ của tác giả Cô Độc Phiêu Lưu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vạn Yêu Chi Tổ full, chương 1, chương cuối. Vạn Yêu Chi Tổ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vạn Yêu Chi Tổ review, Vạn Yêu Chi Tổ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vạn Yêu Chi Tổ