Vật Trong Tay

Vật Trong Tay

Doc truyen vat trong tay lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Nguồn:

truyenfull:17885

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vật Trong Tay của tác giả Bối Hân.

Thông tin truyện Vật Trong Tay

Bạn đang theo dõi truyen moi nhat Vật Trong Tay của tác giả Bối Hân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Ngược này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạt
Số chương: 141
Tên nhân vật: Hà Nghiên, Phó Thận Hành, Lương Viễn Trạch.
Editor: Only Me

Một câu chuyện tình yêu ngược cả nam lẫn nữ dài đằng đẳng, cả hai đối đầu với nhau tự hành xác nhau.Anh là một gã đàn ông lòng dạ hiểm ác, một linh hồn không chịu khuất phục, và một mối quan hệ nhập nhằng sai trái? Bốn năm trước, cô tống hắn vào tù, cho đến khi xác định hắn bị lãnh án tử hình, mới thật sự yên tâm. Bốn năm sau, hắn kéo cô xuống địa ngục, tận mắt nhìn cô bị vũ nhục tổn thương nhưng vẫn không từ bỏ hận thù. Đây là một màn trả thù được chuẩn bị công phu, cũng là một màn báo thù bền bỉ kiên nhẫn. Phó Thận Hành vẫn luôn cho rằng, Hà Nghiên sẽ là đồ vật nằm trong lòng bàn tay hắn.

Nói đơn giản một câu: Trước đó, nam chính hành hạ nữ chính thành những mảnh vụn. Về sau, nữ chính hành hạ nam chính thành tro? Không sai, đơn giản chính là như vậy. Đọc đoạn đầu, đừng tưởng nam chính nhân từ nương tay. Đọc đoạn sau, cũng đừng hy vọng nữ chính từ bỏ ý đồ.

Xem thêm: Truyện Vật Trong Tay

Danh sách chương Vật Trong Tay

Review truyện Vật Trong Tay

Cập nhật Review truyện Vật Trong Tay của tác giả Bối Hân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vật Trong Tay full, chương 1, chương cuối. Vật Trong Tay wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vật Trong Tay review, Vật Trong Tay Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vật Trong Tay

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot