Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Doc truyen vinh hang tran thu nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:17267

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân của tác giả Hoang Truong.

Thông tin truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Bạn đang theo dõi doc truyện hay Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân của tác giả Hoang Truong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Đô Thị, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: tiên hiệp, đô thị, đồng nhân

Mọi chuyện bắt đầu từ chàng thiếu niên Việt Nam tên là Trần Ngọc Lâm trong lúc vô tình đã biết tới sự tồn tại của một thế giới tầng thứ sâu hơn thế giới mà hắn đã biết.

Đó chính là thế giới của tu luyện giả.

Thánh Nhân Tu Chân Giới, một cước đạp nát hư không, quyền vỡ nát thiên hà. Pháp Thần Ma Pháp Sư, một quả cầu lửa bắn ra thiêu cháy cả Nhật Nguyệt. Thần Đạo tu Thần giả, tu đến cuối cùng thân chứng thành Thần, bất tử bất diệt....

Đỉnh Olympia sừng sững giữa bầu trời Hy Lạp. Ẩn sau những đám mây trên tầng bình lưu, khu vườn cổ kính của Eden lẳng lặng phiêu phù, được một trăm triệu Thiên Thần ngày đêm trông coi. Bắc Việt Nam, Núi Tản Viên, Tản Viên Thánh Quân ngày ngày trông coi đất Việt. Nam Việt Nam, Cửu Long Quân Chủ gào rú vang trời. Biển sâu ngàn trượng, Alantis nằm đó giữa những Leviathan cùng Cthulhu đang hoành hành đáy biển. Dưới mặt đất, IO - Thành Phố Của Người Chết, nơi hàng ngàn Địa Ngục giao thoa.

Đây là một thế giới, tràn ngập vô tận khả năng.

Hệ Thống: < Ban Bố Nhiệm Vụ: Tiến về Thế Giới Pokemon, đoạt chức Quán Quân>

Ash: - Pikachu, ta chọn ngươi.
Một con chuột vàng óng, toàn thân tràn ngập tia lửa điện xuất hiện, nhìn chằm chằm Trần Ngọc Lâm. Hắn nhẹ nhàng mỉm cười cho tay vào túi áo:
- Đại Bàng Sa Mạc, ta chọn ngươi.
"Đoàng".
Trên tay hắn cầm một khẩu Desert Eagle, nòng súng vẫn còn bốc khói đỏ rực.
~~~~~
Hệ Thống: < Ban bố Nhiệm vụ: Tiến về Thế giới Harry Potter, bảo vệ Hogwart>
Voldermort cùng Trần Ngọc Lâm mặt đối mặt một mình trong khoảng rừng thưa. Voldermort mỉm cười:
- Có lẽ chúng ta lại phải giải quyết bằng cách truyền thống nhỉ?
Kế đó, hắn giơ cây đũa thần lên, nhẹ nhàng ngâm:
- Avada Ked...
Trần Ngọc Lâm nhanh chóng rút từ sau lưng ra một khẩu AK-47 BS Dragon đen ngòm, vừa chĩa súng vào Voldermort hét lớn trong khi xả đạn như điên:
"Avtomat Kalashnikova"

Một loạt đạn bắn xuyên không khí, trong vô hình một loại lực lượng cuồng bạo tràn ngập không gian, phong ấn toàn bộ các ngả chạy trốn của Voldermort. Hắn chưa kịp niệm xong câu thần chú, câu đũa thần đã rơi xuống đất và bị bắn thành cám trước loạt đạn từ nòng súng của Trần Ngọc Lâm.

"Đũa thần của ngươi có thể dài 13.5 inch với lõi lông phượng hoàng, nhưng đũa thần của ta sẽ là 0.50 inch với lõi Tungsten kèm một chút trận pháp phong ấn không gian. Để xem ngươi vẩy đũa như nào ra tốc độ 1000m/s? Bà Pomfrey chắc chắn chẳng đời nào có một câu thần chú có khả năng cậy não khỏi bám lên cây và ghép lại người sau một phát như thế đâu."
Trần Ngọc Lâm từ từ đi đến chỗ Voldy, cười nhạt:

" Hi vọng ngươi có một chút tinh dầu cây bạch tiễn cho vết thương ở trên đầu. Chúa tạo ra phù thủy, và Chúa cũng tạo ra Muggle, nhưng Samuel Cott đã khiến cả hai ngang bằng. Vì Chúa, cái này bá cháy hơn đũa thần nhiều."

Voldermort từ từ khuỵa xuống, lẩm bẩm:
- Ngươi sẽ không thể giết được ta. Ta không thể chết....

"Chừng nào còn 7 cây Trường Sinh Linh Giá đúng không?"
Trần Ngọc Lâm một tay cầm AK-47, tay kia rút ra một khẩu súng ngắn nạm bạc lấp lánh, hắn cười trong khi chĩa súng vào đầu Voldertmort:
" Tao đoán đó là lý do tại sao khẩu Desert Eagle của tao có chứa 7+1 viên đạn. Và tin tao đi, tao đã sẵn sàng để khắc một tia chớp với mỗi một cái Trường Sinh Linh Giá tao hủy diệt được trên báng súng rồi."

Xem thêm: Truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Danh sách chương Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Review truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Cập nhật Review truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân của tác giả Hoang Truong mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân full, chương 1, chương cuối. Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân review, Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân