Vô Cương

Vô Cương

Doc truyen vo cuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nguồn:

truyenfull:17507

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vô Cương của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi.

Thông tin truyện Vô Cương

Bạn đang theo dõi truyen dai full Vô Cương của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Khi mọi thứ vốn quen thuộc dần biến đổi, khi hưng thịnh đi đến suy tàn, khi mọi thứ dần dần khác hẳn. Cuộc sống diễn ra không còn là những sự việc đơn điệu lặp đi lặp lại. Mọi sinh vật càng sinh động hơn, linh tính hoá hơn. Thời thế đổi thay, cái mới thế chỗ cái cũ. Như một sự chọn lọc tự nhiên, những giống loài ưu tú, những thực thể nổi trội hơn sẽ tiếp tục bước tiếp trên con đường sinh tồn. Mạt pháp kề cận, thế giới đổi thay.

Khi thần thoại không chỉ tồn tại qua những lời truyền miệng, những truyền thuyết không chỉ còn trong mộng tưởng, không còn ranh giới cho những điều ràng buộc, mọi thứ đều có thể, mọi thứ đều trở thành hiện thực, thời đại của nhiệt huyết vĩnh hằng.

---

Ưng kích trường không, cá chép hóa rồng, gấu gầm hổ khiếu, vạn vật đều có linh. Mạt pháp chi cực, cực từ luân chuyển, thế giới biến thiên.

Thế giới đã từng quen thuộc kia, đã trở nên hoàn toàn thay đổi. Khi thần thoại biến thành sự thật, khi truyền thuyết không còn thần bí, thế giới vô cương, nhiệt huyết vĩnh hằng.

Xem thêm: Truyện Vô Cương

Danh sách chương Vô Cương

Review truyện Vô Cương

Cập nhật Review truyện Vô Cương của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vô Cương full, chương 1, chương cuối. Vô Cương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vô Cương review, Vô Cương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vô Cương