Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối

Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối

Doc truyen vo dep trom tim dai thieu phuc hac dung phach loi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:648

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối của tác giả Ưu Thương Nhĩ Hoàn.

Thông tin truyện Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối

Truyện Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối có nội dung hay, hấp dẫn người đọc. Chính sự quyến rũ của người con gái đã làm cho anh đê mê khuất phục.

Hai nhân vật chính trong truyện là hàng xóm của nhau, từ nhỏ cô đã thích anh, đi theo anh, làm nũng với anh rất đáng yêu. Nhưng rồi phải xa nhau, hơn năm năm sau gặp lại, anh lúc này đã là một người lính nhảy dù, là một người đàn ông thực thụ.

Cô cũng vậy, giờ đây cô đã là một nhân viên thực tập, trẻ trung, năng động. Không những thế, cô còn là một cô gái nóng bỏng. Trước vẻ đẹp đó, anh luôn phải chú ý đến, luôn thấy rạo rực trong người...Có phải cô đã dùng tuyệt chiêu nào đó để quyến rũ, thôi miên anh???

Xem thêm: Truyện Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối

Danh sách chương Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối

Review truyện Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối

Cập nhật Review truyện Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối của tác giả Ưu Thương Nhĩ Hoàn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối full, chương 1, chương cuối. Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối review, Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Đẹp Trộm Tim: Đại Thiếu Phúc Hắc Đừng Phách Lối