Vô Địch Thiên Hạ

Vô Địch Thiên Hạ

Doc truyen vo dich thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

metruyenchu:100384

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vô Địch Thiên Hạ của tác giả Thần Kiếm.

Thông tin truyện Vô Địch Thiên Hạ

Bạn đang theo dõi full truyen Vô Địch Thiên Hạ của tác giả Thần Kiếm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cường giả, vĩnh viễn cũng là tịch mịch, chỉ có chiến thắng tịch mịch, mới có thể vô địch thiên hạ!

Địa Cầu Thiếu Lâm thế gia thân truyền đệ tử Hoàng Tiểu Long đeo Hoa Hạ vô thượng võ học bí điển Dịch Cân kinh không khỏi xuyên việt đến Thế giới Vũ Hồn.

Thế giới Vũ Hồn, trong cơ thể có vũ hồn mới có thể tu luyện đấu khí trở thành một gã chiến sĩ, mà vốn là có siêu cấp nghịch thiên vũ hồn Hoàng Tiểu Long ở vũ hồn thức tỉnh, lại bị người ở gia tộc ngộ nhận chính là bình thường biến dị vũ hồn.

Nhưng là có “Bình thường” biến dị vũ hồn Hoàng Tiểu Long nhưng một lần lại một lần hiện ra thiên phú kinh người, một lần lại một lần đánh bại cái gọi là siêu cấp thiên tài, một lần lại một lần để cho gia tộc và cả Thế giới Vũ Hồn khiếp sợ!

Cấp độ tu luyện:

Hậu thiên Tiên thiên Thánh vực Thần vực Thần cấp Thiên thần Cổ thần Tổ thần Thần vương Thiên quân Đại đế Chúa tể Chí tôn Bán thánh Thánh giả Thủy tổ Đạo tôn 13 cực hạn lực lượng Sáng thế thần Nửa bước vũ trụ Vũ trụ chi thần

---

Nếu ai đã yêu thích bộ Thiên Tôn Trùng Sinh thì không lạ lẫm gì với anh chàng tác giả này nữa rồi.

Đây là bộ tiếp theo sau của thằng tác giả (tưởng rằng anh chàng này đã Rửa tay chậu vàng, gát Bút giang hồ)

Thôi không nói nhiều nữa, ae cùng nhau đọc thôi.

Mong rằng bộ này kết thúc sẽ không như Thiên Tôn.

Xem thêm: Truyện Vô Địch Thiên Hạ

Danh sách chương Vô Địch Thiên Hạ

Review truyện Vô Địch Thiên Hạ

Cập nhật Review truyện Vô Địch Thiên Hạ của tác giả Thần Kiếm mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vô Địch Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Vô Địch Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vô Địch Thiên Hạ review, Vô Địch Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vô Địch Thiên Hạ