Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống

Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống

Doc truyen vo hiep huyen huyen chi sat luc he thong lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:17260

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống của tác giả Kieulao.

Thông tin truyện Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống

Bạn đang theo dõi dđọc truyện online Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống của tác giả Kieulao rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc “Ngô Chính đã làm  thức tỉnh sát lục hệ thống,cũng từ đây hắn có thể tiêu dao võ hiệp huyền huyễn chư giới, truy cầu cực hạn võ đạo, siêu thoát ra khỏi vũ trụ, chân chính tự do tự tại.”

Theo như ta được biết thì đó là giới thiệu như thế, tuy nhiên trên thực tế hai thì hai chữ “tiện nghi” trên đời nào có tự dưng rơi xuống trúng đầu một ai!?

Ngô Chính ngay từ đầu đã phát hiện hắn không phải là người duy nhất được chọn để xuyên việt, đồng thời sau một phen mượn não của tác giả thành công, Ngô Chính đã tự mình moi móc được một tin tức khó tin đến từ hệ thống, rằng: tất cả những người được chọn để xuyên việt sau khi siêu thoát vũ trụ, hiện tại đều đang đứng cùng nhau trên một chiến tuyến, và thứ họ phải đối mặt là một sự tồn tại còn khủng bố hơn cả hệ thống!?

Ngô Chính chấn kinh: “Không được, quá nguy hiểm, đây nhất định là một cái hố a, ta tuyệt đối không thể nghe lời hệ thống”

Hệ thống: “Xin vui lòng chú ý, hệ thống hiện tại ban bố nhiệm vụ chính tuyến: Vô Địch Thiên Hạ, thất bại: trức tiếp xóa bỏ”

Ngô Chính: “Hệ thống chết tiệt, ngươi lại muốn bức ta mạnh lên!? Ta phi ta phi…”

- Cảnh giới: tam lưu, nhị lưu, nhất lưu, đỉnh tiêm, tuyệt đỉnh, tuyệt thế, tông sư...

- Map: Tiếu Ngạo, Ỷ Thiên, Thần Điêu,...

Xem thêm: Truyện Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống

Danh sách chương Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống

Review truyện Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống

Cập nhật Review truyện Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống của tác giả Kieulao mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống full, chương 1, chương cuối. Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống review, Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống