Vô Tận Vũ Trang

Vô Tận Vũ Trang

Doc truyen vo tan vu trang lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:438

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vô Tận Vũ Trang của tác giả Duyên Phận.

Thông tin truyện Vô Tận Vũ Trang

Bạn đang theo dõi truyenmoi Vô Tận Vũ Trang của tác giả Duyên Phận rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Võng Du, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Dị Giới, Dị Năng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nơi này là thiên đường, bởi vì nơi này có được hết thảy mọi thứ trên địa cầu. Kể cả những thứ ngươi khát vọng lẫn không có được, ở chỗ này cũng có thể cầm tới. Cũng vậy, nơi này là địa ngục, bởi vì mỗi người đều phải ở chỗ này gian khổ giãy giụa, sau đó sống mơ mơ màng màng trong thế giới không phân rõ thật giả.

Tại đây, chính là thế giới vô hạn giết chóc, vô tận vũ trang…

Nam chính trong truyện thuộc tuýp người lý trí, tỉnh táo trong mọi tình huống, bất kể là lúc nguy hiểm lẫn an toàn, có điều khá là bất cần đời, tuyệt đỉnh thông minh, cơ trí nhạy bén, quan sát tỉ mỉ, giỏi suy luận, nhất là không bao giờ tự cao tự đại, rất trọng tình đồng đội, về tình yêu nam nữ thì, e hèm, hơi lông bông 1 chút, khoảng 3-4 cô gì đó. Ngoài ra anh ta còn có một khả năng đặc biệt khủng khiếp, đó chính là luôn tìm được đường sống trong cõi chết.

Vì là thể loại dị giới, võng du nên người đọc sẽ được trải qua đủ loại thế giới, bao gồm huyền huyễn, dị năng, khoa học viễn tưởng, tiên hiệp, thế giới trong game, các loại phim ảnh nổi tiếng nhiều người yêu thích. Mời bạn đọc truyện để trải nghiệm tất cả.

Xem thêm: Truyện Vô Tận Vũ Trang

Danh sách chương Vô Tận Vũ Trang

Review truyện Vô Tận Vũ Trang

Cập nhật Review truyện Vô Tận Vũ Trang của tác giả Duyên Phận mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vô Tận Vũ Trang full, chương 1, chương cuối. Vô Tận Vũ Trang wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vô Tận Vũ Trang review, Vô Tận Vũ Trang Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vô Tận Vũ Trang