Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ

Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ

Doc truyen vo yeu duoc cung chieu den tan troi cua chu tich mo lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Nguồn:

truyenfull:20285

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ của tác giả Bắc Xuyên Vân Thượng Cầm.

Thông tin truyện Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ

Bạn đang theo dõi truyện mới nhất Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ của tác giả Bắc Xuyên Vân Thượng Cầm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên đầy đủ: Cuộc hôn nhân ngọt ngào nhất trong lịch sử: Vợ yêu được cưng chiều đến tận trời của chủ tịch Mộ

"Vợ à, đã đến lúc em nên làm nghĩa vụ của một người phụ nữ thuộc về anh rồi!" Mộ Du Thần dang hai cánh tay ôm eo của Tịch Hạ Dạ một cách tình tứ, miệng vang lên tiếng đòi hỏi.

- --

Trong một bữa tiệc được chuẩn bị vô cùng kỳ công dành cho tầng lớn thượng lưu, người chồng chưa cưới của cô đã quỳ xuống và cầu hôn người không phải cô, mà là em gái cô. Khi cô bị cướp đi quyền thừa kế, thì Tịch gia đã chuẩn bị ném cô vào bầy sói đói ngoài kia.

Khi rời khỏi cái gia đình đã quay lưng lại với cô, thì cô đã tìm thấy anh – Mộ Du Thần, một người đàn ông quý tộc kín tiếng và khiêm nhường thống trị thành phố Z và lãnh đạo Tập đoàn Quang Vinh Thế Giới.

“Mộ Du Thần, chúng ta kết hôn nhé!” Anh nhìn sâu vào đôi mắt của cô, rồi đột nhiên đứng lên.

“Anh định đi đâu thế?”

“Đi nhanh thôi. Nếu để muộn thêm chút nữa thì cục dân chính sẽ đóng cửa mất.”

Xem thêm: Truyện Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ

Danh sách chương Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ

Review truyện Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ

Cập nhật Review truyện Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ của tác giả Bắc Xuyên Vân Thượng Cầm mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ full, chương 1, chương cuối. Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ review, Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Yêu Được Cưng Chiều Đến Tận Trời Của Chủ Tịch Mộ