Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Doc truyen vo yeu kieu ngao lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Nguồn:

truyenfull:22167

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vợ Yêu Kiêu Ngạo của tác giả Vân Bán Huyết.

Thông tin truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay Vợ Yêu Kiêu Ngạo của tác giả Vân Bán Huyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo của tác giả Vân Bán Huyết

Trích

Thiên Đường Nhân Gian.

Câu lạc bộ cao cấp nhất xa hoa nhất thành phố X, người có thể ra vào đây vô cùng giàu có.

Trong sảnh lớn nguy nga lộng lẫy, đầy những kẻ có tiền tới tìm thú vui ngồi đó, đèn vàng rượu xanh, ăn uống linh đình, tiếng nói cười vui vẻ.

Những cô gái ngồi bên cạnh bọn họ ai nấy đều ăn mặc gợi cảm, trang phục thanh nhã nhưng không mất đi sự quyến rũ, có khách đã sớm không tự chủ được đưa tay di chuyển trên người cô gái.

Bên trong Thiên Đường Nhân Gian, Bạch Thanh Dung đi theo những chị gái mặc váy đỏ gợi cảm bước vào phòng chuyên dành cho khách cao cấp của Thiên Đường Nhân Gian, vừa có kẻ giàu dùng hơn ba tỷ để đấu giá đêm đầu tiên của Bạch Thanh Dung, Bạch Thanh Dung của bây giờ giống như một thứ hàng hóa hạng sang bị người ta đưa tới phòng của chủ nhân.

Trong phòng lớn như vậy lắp đặt toàn thiết bị cao cấp, đèn pha lê rực rỡ mê người, một chiếc giường lớn hình tròn màu đỏ, cửa sổ sát đất trong suốt, bên cửa sổ còn có một bồn tắm thật to, bên trong rải đầy cánh hoa.

Một bức tranh “Nữ thần đi tắm” to đùng được treo trên tường, bên trong căn phòng được trang trí vô cùng xa hoa, màu chủ đạo là đỏ sậm tạo ra không khí mập mờ.

Nguồn Sưu Tầm

Xem thêm: Truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Danh sách chương Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Review truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Cập nhật Review truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo của tác giả Vân Bán Huyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo full, chương 1, chương cuối. Vợ Yêu Kiêu Ngạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo review, Vợ Yêu Kiêu Ngạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot