Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Doc truyen vo yeu nu canh sat cua thuong tuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:2769

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng của tác giả Tiểu Dã Áp.

Thông tin truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Bạn đang theo dõi truyện hot full Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng của tác giả Tiểu Dã Áp rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một câu chuyện hiện đại trong tác phẩm ngôn tình Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng xen lẫn các yếu tố cổ điển khi mà giữa thế kỷ hai mươi mốt này lại có cuộc hôn nhân được hứa hẹn từ bé.

Anh chàng nam chính là một thượng tướng tài ba, còn nữ chính là một nữ cảnh sát gương mẫu, nghe thoáng qua ai cũng nghĩ hay người này sinh ra là để dành cho nhau. Nhưng cô lại từ chối anh, từ chối một vị tướng xuất chúng như thế mà lại từ chối thẳng thừng không một chút suy nghĩ. Liệu anh chàng thượng tướng ấy có phủi tay để yên hay là bỏ qua cô???

Nhưng vì đây là di nguyện cuối cùng mà ông nội muốn cô thực hiên nên cô đành đống ý lấy hắn mặc dù cô vẫn chưa biết rõ hắn là một vị tướng, một con người như thế nào. Có lẽ một cuộc nổi loạn nội bộ gia đình sắp được trình diễn, vậy. Cô sẽ chịu trói trước anh hay anh sẽ buông tha cho cô?!!

Cùng nhau đón đọc truyện để biết kết thúc câu chuyện như thế nào nhé!

Xem thêm: Truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Danh sách chương Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Review truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Cập nhật Review truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng của tác giả Tiểu Dã Áp mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng full, chương 1, chương cuối. Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng review, Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướng

Truyện đang hot