Vọng Tộc Phong Lưu

Vọng Tộc Phong Lưu

Doc truyen vong toc phong luu lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vọng Tộc Phong Lưu của tác giả Mộng Về Cố Đô.

Thông tin truyện Vọng Tộc Phong Lưu

Bạn đang theo dõi truyen dich full Vọng Tộc Phong Lưu của tác giả Mộng Về Cố Đô rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quân Sự, Dã Sử, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Không cẩn thận xuyên qua đến một cái tương tự TQ cổ đại thế giới, nơi đó là tuyệt đối “tất cả đều hạ phẩm, chỉ có đọc sách cao”, nhưng không có Lý Bạch Đỗ Phủ, Đường Tống Bát đại gia các loại đại văn hào.

Ở xuyên qua đến một cái công tử bột trên người sau, Kỷ Ninh phát hiện trong đầu nhiều một toà thu nhận TQ các đời tên văn chương thơ từ thư viện.

Kỷ Ninh không dã tâm gì, đã nghĩ hưởng thụ một tý cổ đại tam thê tứ thiếp cuộc sống hạnh phúc: Cưới một môn hiền lành dịu ngoan, đẹp như thiên tiên mỹ kiều thê, lại nạp mấy cái như hồ ly tinh như thế câu người hồn phách tiểu thiếp, ung dung nhàn nhã, khoái khoái lạc lạc quá một đời.

Xem thêm: Truyện Vọng Tộc Phong Lưu

Danh sách chương Vọng Tộc Phong Lưu

Review truyện Vọng Tộc Phong Lưu

Cập nhật Review truyện Vọng Tộc Phong Lưu của tác giả Mộng Về Cố Đô mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vọng Tộc Phong Lưu full, chương 1, chương cuối. Vọng Tộc Phong Lưu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vọng Tộc Phong Lưu review, Vọng Tộc Phong Lưu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vọng Tộc Phong Lưu

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot