Vũ Thần

Vũ Thần

Doc truyen vu than lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:131

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vũ Thần của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc.

Thông tin truyện Vũ Thần

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay Vũ Thần của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thế nào là thiên tài? Vô luận học tập gì chiến kỹ cũng có thể hoàn toàn lĩnh ngộ, chỉ cần tu luyện công pháp mới nhất là có thể tảo trừ tiến giai bích chướng. Lúc này mới thật là chân chínhthiên tài. Và một thiên tài vô tình đã được sinh ra.

- Bạn nào chưa đọc bộ này thì nên đọc, bộ này đảm bảo hay, ngang với Tinh Thần Biến và Bàn Long. Vũ Thần là câu chuyện kể về một thiếu niên tên Hạ Nhất Minh, cũng mô típ đang thiên tài thì chợt bị một vấn đề lạ nào đó khiến không tu luyện tiếp được, nhặt được một kì ngộ, tương đối giống Tinh Thần Biến, nhưng khác là 1 bên về võ, 1 bên Tiêp Hiệp, khác nhau nên bạn yên tâm về việc truyện không nhàm chán, kết cấu logic hợp lí, kết cục không bi kịch, văn phong hay, viết chắc tay. Mời bạn đọc cùng thưởng thức! :)

- Tags: vu than prc full text, truyen tien hiep

Xem thêm: Truyện Vũ Thần

Danh sách chương Vũ Thần

Review truyện Vũ Thần

Cập nhật Review truyện Vũ Thần của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vũ Thần full, chương 1, chương cuối. Vũ Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vũ Thần review, Vũ Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vũ Thần