Vũ Vương

Vũ Vương

Doc truyen vu vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:418

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vũ Vương của tác giả Độc Du.

Thông tin truyện Vũ Vương

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thành Vũ Vương của tác giả Độc Du rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dùng võ nhập đạo, Đạp Hư Lăng Thần, ta chính là Vũ Vương chi Vương!

Mộ Hàn là một đứa con riêng bị bỏ rơi của Mộ gia Liệt Sơn Thành, đột nhiên Tử Hư Thần Cung xuất hiện, vì hắn mở ra thần thông đại đạo kỳ dị. Thần bí ngàn vạn Thiên Vực thế giới từ từ bày ra...

Ai đã từng đọc truyện của Độc Du thì cũng rõ phong cách của tác giả, Vũ Vương cũng phải là ngoại lệ, nhân vật chính đi lên từ thấp rồi dần lên cao, tình tiết nhanh dồn dập, mạch truyện logic không kéo dài lê thê, đặc biệt là tính cách nhân vật chính không chịu cúi đầu, vì thế truyện sẽ tràn ngập PK từ đấu đến cuối.

Đẳng cấp võ giả: Nhất trọng Ngoại Tráng, nhị trọng Nội Dưỡng, tam trọng Thực Khí, tứ trọng Đại Thông, ngũ trọng Yên Hà, lục trọng Bách Khiếu, thất trọng Ngọc Xu, bát trọng Không Cốc, cửu trọng Vũ Hóa.

Xem thêm: Truyện Vũ Vương

Danh sách chương Vũ Vương

Review truyện Vũ Vương

Cập nhật Review truyện Vũ Vương của tác giả Độc Du mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vũ Vương full, chương 1, chương cuối. Vũ Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vũ Vương review, Vũ Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vũ Vương

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ