Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao?

Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao?

Doc truyen vuong gia ngai dam lay ta sao lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:15196

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? của tác giả Diệp Phi Dạ.

Thông tin truyện Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao?

Bạn đang theo dõi truyện online full Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? của tác giả Diệp Phi Dạ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên khác: Vương Gia Cuồng Dã: Ngài Dám Cưới Ta Sao?
Edit: Trâu
Số chương: 1004

Một mối lương duyên lại bắt đầu từ sự cố hai người qua đêm với nhau nhưng sau khi tỉnh dậy nàng lại nói với hắn rằng: "Vương gia, chúng ta cứ coi chuyện đêm qua như một cơn ác mộng đi! Xem như ta bị chó cắn một cái, mà ngài cũng thừa cơ được lợi!"

... Nàng không cần hắn chịu trách nhiệm! Mặc quần áo vào, phủi mông một cái, nàng kiêu ngạo mà rời đi trước ánh mắt bí hiểm của hắn ~

Xem thêm: Truyện Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao?

Danh sách chương Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao?

Review truyện Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao?

Cập nhật Review truyện Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? của tác giả Diệp Phi Dạ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? full, chương 1, chương cuối. Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? review, Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao?