Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác

Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác

Doc truyen vuong gia vuong phi muon cuoi them nguoi khac lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:18403

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác của tác giả Ngân Hà (RiKa).

Thông tin truyện Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác

Bạn đang theo dõi doctruyên Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác của tác giả Ngân Hà (RiKa) rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trong ngày đầu tiên nàng được xuyên qua, thì đã bị phụ thân áp giải lên kiệu hoa. Bất ngờ là nàng mới đi tới nửa đường, thì đã nhận được một tin dữ truyền đến! "Cái gì? Tên vương gia ốm yếu kia không chờ ta bái đường xung hỉ liền die?" Ha ha ha! 

Lăng Tuyết Mạn ngửa mặt lên trời cười ba tiếng, bàn tay vung lên, "Hồi phủ!" Chú rể thành người chết, vậy không cần xuất giá đi? Ai ngờ - - "Tứ Vương Gia trước khi mất để lại di ngôn: hôn lễ tiếp tục, Tứ vương phi cùng linh vị bái đường! Vì Tứ Vương Gia thủ tiết cả đời cho đến chết!" 

Tứ Vương Gia! Ngươi thật là một vương gia đáng chết!

Xem thêm: Truyện Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác

Danh sách chương Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác

Review truyện Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác

Cập nhật Review truyện Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác của tác giả Ngân Hà (RiKa) mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác full, chương 1, chương cuối. Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác review, Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác

Truyện đang hot