Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Doc truyen xuyen thoi khong la ban hay doi thu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:19535

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ của tác giả Vân Bích (Lê Ngọc Bích Vân).

Thông tin truyện Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Bạn đang theo dõi truyen full hoan Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ của tác giả Vân Bích (Lê Ngọc Bích Vân) rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, song xuyên

Một lời thề đúng ngay thời khắc linh thiêng, đưa hai cô gái trở về một thời không khác không có trong lịch sử. 

Nàng, Trà Ngân, vì có gương mặt lộ ra vẻ thông minh sắc sảo, đã khiến cho Trấn Nam Vương gia quyết định biến thành quân cờ cho kế hoạch mưu quyền, chiếm đoạt ngôi cửu ngũ. Cứ ngỡ rằng quân cờ bất ngờ này sẽ giúp cho con đường đến với mục tiêu được rút ngắn. Có ai ngờ có ngày hắn phải hối tiếc trong muộn màng. Gặp gỡ trước nhưng định mệnh an bài khác, tình yêu không do sớm hay muộn mà phải là đúng thời điểm.

Nàng, Vân Ngọc, là bạn thân với Trà Ngân, bị cuốn vào một quốc gia khác, ở một nơi khá hoang vu. May mắn được lão đại phu cứu chữa kịp thời rồi nhận làm nghĩa nữ và truyền dạy vốn y thuật mà ông tâm huyết cả đời. Chỉ vì một âm mưu thâm độc nơi cung đình, cô xui xẻo bị một nam tử xa lạ cướp mất tấm thân xử nữ. Từ đây, cô gái nhỏ bắt đầu hành trình của mình với khá nhiều biến động từ hai nam nhân trong hoàng tộc. Mà cô, dân FA chính hiệu, rất ngáo ngơ với khía cạnh tình cảm khiến những người dành tình cảm cho nàng phải mấy phen dở khóc dở cười vì chỉ số cảm xúc thấp đến âm vô cực.

Hành trình của hai nàng sẽ diễn tiến ra sao. Liệu họ có nảy sinh tình cảm với người ở thế giới này hay sẽ được quay trở về thế giới thuộc về họ. Và hai người đang là bạn thân thiết, một khi bị hoàn cảnh bắt buộc, họ sẽ chọn làm đối thủ của nhau hay vẫn hết lòng gìn giữ chân tình bè bạn bao năm khắng khít?

Xem thêm: Truyện Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Danh sách chương Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Review truyện Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Cập nhật Review truyện Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ của tác giả Vân Bích (Lê Ngọc Bích Vân) mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ review, Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Truyện đang hot