Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Doc truyen y phi quyen khuynh thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:12984

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ của tác giả Thừa Cửu.

Thông tin truyện Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Bạn đang theo dõi truyện đọc online Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ của tác giả Thừa Cửu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Ngược, Nữ Cường, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên Khác: Princess Medical Doctor
Editor: Emily_Ton

Nàng là vị hôn thế của thái tử nhưng ngay trước đại hôn lại bị ban cho hai chân bị phê, tê liệt nằm trên giường của vị Vương gia được mệnh danh là chiến thần....

Ngay đêm động phòng, tân lang lại đè lên thân thể vốn đang tê liệt của nàng mà nói: "Ngươi muốn bổn vương giết ngươi hay là đem độc chết ngươi?"

Lâm Sơ Cửu nàng thân là bác sĩ ngoại khoa nổi tiếng, từ sau khi thành danh chưa từng có người dám uy hiếp qua. Cái xoay người nhẹ nhàng làm cho nàng chiếm thế chủ động, đè nam nhân kia xuống dưới: "Ngươi nói, muốn ta phế đi hai chân của ngươi hay là phế đi chân thứ ba của ngươi đây?"

Xem thêm: Truyện Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Danh sách chương Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Review truyện Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ

Cập nhật Review truyện Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ của tác giả Thừa Cửu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ review, Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Y Phi Quyền Khuynh Thiên Hạ