Yêu anh đã 20 năm

Yêu anh đã 20 năm

Doc truyen yeu anh da 20 nam lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:22131

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Yêu anh đã 20 năm của tác giả Bạch Tiểu Đoạn.

Thông tin truyện Yêu anh đã 20 năm

Bạn đang theo dõi đọc truye Yêu anh đã 20 năm của tác giả Bạch Tiểu Đoạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Gặp nhau năm ấy, cô bảy tuổi, anh mười bốn tuổi. Cô là một cô bé bướng bỉnh nghịch ngợm, anh là một chàng trai khôi ngô dịu dàng hiền lành.

Trùng phùng lần thứ hai, cô mười bốn tuổi, anh hai mươi mốt tuổi. Cô đã trở thành một thiếu nữ ít nói dịu dàng hay thẹn thùng, anh đã trở thành một cậu sinh viên tự lập chăm chỉ.

Lần trùng phùng tiếp theo, cô đã trở thành một nhân viên ưu tú trong một công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, anh lại vừa du học từ Nhật về, thế là anh trở thành cấp trên của cô.

Cô cố chấp bướng bỉnh đợi anh chín năm, trong trái tim anh thì đã sớm có bóng hình của cô gái nhỏ năm ấy.

Kiếp này, bọn họ gặp nhau rồi yêu nhau, có lẽ đã phải trải qua hàng nghìn năm trống chiều chuông sớm, đã phải trải qua hàng nghìn năm bên thanh đăng cổ Phật, tại hàng vạn năm tháng trên cánh đồng bát ngát, trải qua hàng vạn kiếp luân hồi chuyển thế mới có thể gặp được nhau.

Nhưng, ngọt ngào luôn luôn ngắn ngủi. Kiếp sau bọn họ gặp được nhau, yêu nhau, trải qua hàng tỉ năm ánh sáng để tận hưởng giây phút ngọt ngào và bi thương chỉ trong nháy mắt, nhưng cuối cùng chỉ là trong nháy mắt mà thôi…

Trên tận thiên đàng đến dưới suối vàng, đời này kiếp này, bọn họ có thể tiếp tục mối lương duyên kiếp trước hay không? Đời đời kiếp kiếp, ai trên lòng bàn tay ai, nở rộ như hoa?

Xem thêm: Truyện Yêu anh đã 20 năm

Danh sách chương Yêu anh đã 20 năm

Review truyện Yêu anh đã 20 năm

Cập nhật Review truyện Yêu anh đã 20 năm của tác giả Bạch Tiểu Đoạn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Yêu anh đã 20 năm full, chương 1, chương cuối. Yêu anh đã 20 năm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Yêu anh đã 20 năm review, Yêu anh đã 20 năm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Yêu anh đã 20 năm

Truyện đang hot