Yêu Giả Vi Vương

Yêu Giả Vi Vương

Doc truyen yeu gia vi vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:135

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Yêu Giả Vi Vương của tác giả Yêu Dạ.

Thông tin truyện Yêu Giả Vi Vương

Bạn đang theo dõi truyen full hoan Yêu Giả Vi Vương của tác giả Yêu Dạ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- "Đây là một nam tử yêu khí lẫm nhiên, vì nữ nhân yêu quý, vì đạo nghĩa trong lòng, không tiếc đối địch toàn thiên hạ, bước lên câu truyện đồ thần! Nhiệt huyết và truyền kỳ, kích tình và cảm động..."

- Tư Đồ Chiến Dã, ta muốn quyết đấu với ngươi!

Phía bắc Dược Vương thành, trong Phi Tuyết võ viện, một thiếu niên gầm rống như đất bằng dậy sóng chấn kinh cả võ viện.

Phi Tuyết võ viện không cấm quyết đấu, chỉ cần hai bên đồng ý, không ai chết thì võ viện sẽ không cấm cản gì. Hai năm nay trong võ viện xảy ra mấy trận quyết đấu nhưng lần này hoàn toàn khác. Trước kia đa số là đám công tử ca quyết đấu tranh giành tình nhân, biểu diễn ra oai. Lần này là võ giả nhà nghèo lần đầu tiên khiêu chiến với võ giả nhà quan.

Từ xưa nghèo không đấu với giàu, dân không đấu với quan. Về mặt Thần Hồn đại lục, võ giả hàn môn và võ giả thế gia cách biệt một trời một vực. Nhiều người nghe tin tức này, phản ứng đầu tiên là đầu Tiêu Lãng bị lừa đá rồi sao?

Xem thêm: Truyện Yêu Giả Vi Vương

Danh sách chương Yêu Giả Vi Vương

Review truyện Yêu Giả Vi Vương

Cập nhật Review truyện Yêu Giả Vi Vương của tác giả Yêu Dạ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Yêu Giả Vi Vương full, chương 1, chương cuối. Yêu Giả Vi Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Yêu Giả Vi Vương review, Yêu Giả Vi Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Yêu Giả Vi Vương

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ